Ngắm BMW Series 5 2016 trước khi ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/05/2016

BMW Blog đã công bố ảnh phác thảo BMW Series 5 thế hệ mới dựa trên những hình ảnh chụp lén khi dòng xe này chạy thử nghệm. Dự kiến, BMW Series 5  2016 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Có tên gọi nội bộ BMW G30, Series 5 mới sẽ thừa hưởng phong cách thiết kế của đàn anh Series 7. Đó là đèn pha LED thiết kế đẹp mắt, lưới tản nhiệt hình quả thận đặc trưng BMW nhưng kích thước lớn hơn và sẽ đậm chất thể thao ở phiên bản M Sport. Đuôi xe có đèn hậu tái thiết kế, hệ thống xả lớn hơn.

Nội thất sẽ được thiết kế và trang bị tiện nghi tương tự như BMW Series 7

BMW Series 5  2016 sẽ là dòng sản phẩm thứ 2 của hãng xe Đức được xây dựng dựa trên nền tảng CLAR RWD mới, và sẽ là phiên bản đầu tiên sử dụng sợi carbon trên hệ thống khung gầm. Theo thông tin được tiết lộ trước đó, trọng lượng của 5 Series mới sẽ nhẹ hơn 100 kg so với người tiền nhiệm. Trong lượng nhẹ không chỉ giúp dòng xe này cài thiện khả năng tăng tốc mà còn giúp cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu.

BMW Series 5 2016 được trang bị 2 tùy chọn động cơ diesel 2.0 lít quad-turbo bốn xi-lanh và xăng 3.0 lít V6 twin-turbo. Phiên bản BMW M550i mạnh mẽ hơn với động cơ xăng 4.4 lít V8 cho công suất 444 mã lực, trong khi đó biến thể M5 đầu bảng sử dụng chung động cơ nhưng có công suất được gia tăng lên 591 mã lực.

Theo indianautosblog

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất