NHÌN QUA EM K3 TÍ.

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/11/2013

Nhớ hôm trên Nha Công an về qua Quất lưu, huyện Bình Xuyên, có một Showroom Ô tô mới khai trương, mà với tôi chú ý là chữ K3 hấp dẫn.
Đã theo dõi từng bước phát triển của hãng này - công bằng mà nói với ý tưởng sáng tạo, biết học hỏi kinh nghiệm cải tiến về hình dáng cũng như chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng - Nên hôm nay từ Hà nội về Quê tôi có ý định ghé qua.
Qua khỏi trạm soát vé đầu vào TP Vĩnh Yên, chạy quá độ gần km vòng lại là Showroom với mặt bằng rộng rãi thông thoáng (Vì TP còn lắm đất mà). Đậu xe yên vị (được tiếp đón niềm nở là cháu Sanh, nhân viên tiếp thị) sau khi nghe ý định của tôi, khởi đầu cháu đã dẫn xem một mợ K3 màu đỏ MT. Tất nhiên tôi không có ý định kết duyên với mợ này. Bởi hay đi thành phố tay chân côn ga mất việc lắm, dù vẫn nghe nhiều người nói đi xe số sàn mới "phê". Quả thực nói phê thì đó là sự cảm nhận của ai đó thôi, còn như tôi nói tôi đi số tự động mà chế độ Thể thao như mợ nhà mình CERATO Châu Âu thì kém cạnh gì cơ chứ.
Phải nói đọc trên các trang Web về xe thì nhiều, nhưng để được sờ mó, hít ngửi thì hôm nay mới có dịp. Ấn tượng là hình dáng bắt mắt, dáng Thể thao gọn gàng hợp lí với xe tầm trung giá cả dưới 1 tỷ. (Tất nhiên vẫn nhiều người kêu giá vẫn cao quá - Mà khổ lắm dân VN mình thì bao giờ mới có được giá cả ngang bằng các nước dù đã WTO, khổ quá, khổ quá bà con ợ...)
Nhìn ngoài em K3 màu đỏ MT của ai đó (hay xe thử không biết) mở cửa xe thì ngửi ngay mùi da hăng hắc như Toyota, mùi này bà cả nhà mình ghét lắm có mua thì bả cũng chả dám ngồi vì ... nôn !) Xem qua thôi chủ yếu xem anh K3 loại 2.0 như thế nào (Hiện tại Showroom chưa có loại 1.6 AT) . Thông số kĩ thuật,Trang thiết bị không nói nữa vì nhà chế tạo đã cập nhật các bản Option rồi nói có bằng thừa. Nhận xét chung hình thức đẹp, bắt mắt, chấp nhận vì mợ thuộc hạng chân dài khà khà !
Ở mợ K3 AT 1.6 chỉ kém mợ 2.0 là : Ghế chỉnh điện 10 hướng nhớ 2 vị trí; Hệ thống cân bằng điện tử ESP; Hệ thống ổn định thân xe VSM; Hệ thống khởi động hỗ trợ ngang dốc HAC phù hợp cho trường hợp xe lên dốc bị tắt máy đề nổ.
Giờ xe K3 đã làm thêm hộc gió thổi mát cho hàng ghế sau, và mợ 2.0 này còn gập hàng ghế sau cho khoang hành lí thêm rộng rãi. Tùy biến nhiệt độ cho các vùng khác nhau ...Túm lại là OK !
Giá cả thì ai cũng biết rồi khỏi bình luận, miễn thích thì kết mà không thích thì "Phắn" bà con ợ.
 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

thằng dở hơi mien man đúc kết lại mày xem xe gì và mua xe gì

20:56:22 29/08/2014


Loading...

Bài viết mới nhất