Những trải nghiệm đầu tiên về Hyundai i20 Active

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/03/2015

Theo giới thạo tin, Hyundai i20 Active rất có khả năng sẽ được nhập về Việt Nam. Và nếu bạn đang có ý định đăng ký sở hữu những phiên bản đầu tiên được nhập về, hãy tham khảo những chia sẻ thực tiễn về động cơ và thiết kế của i20 Active do các phóng viên tạp chí Atocar chia sẻ. 

Khoảng cách gầm xe đến mặt đường:

Phiên bản i20 Active có khoảng cách từ gầm xe đến mặt đường cao hơn so với phiên bản hatchback i20 hiện hành khoảng 20mm. Cụ thể, gầm của chú xế này giữ khoảng cách 190mm so với mặt đường, trong khi đó phiên bản cũ là 170mm. 

Tùy chọn động cơ:

i20 được trang bị động cơ tương tự với người tiền nhiệm trước đó. Động cơ xăng được thiết kế với 4 xi – lanh, dung tích 1,2 lít, cho công suất tối đa 83 mã lực, mô – men xoắn 115Nm. Trong khi đó động cơ diesel cho công suất 90 mã lực, mô-men xoắn cực đại 220 Nm tại 1.500 – 2.750 vòng/phút.

Khả năng vận hành linh hoạt của động cơ:

Các nhà sản xuất Hyundai cho biết họ đã có những tinh chỉnh đối với các chi tiết của động cơ để xe có khả năng vận hành linh hoạt, mượt mà hơn. Trong khi phiên bản động cơ xăng có khả năng vận hành linh hoạt hơn so với phiên bản cũ là 6%, thì động cơ diesel đạt khoảng 11 %.

Mức tiêu thụ nhiên liệu:

Với những tinh chỉnh về động cơ cùng những thay đổi liên quan khác, Hyundai i20 Active có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, tốt hơn “người tiền nhiệm” ở cả phiên bản động cơ xăng và động cơ diesel.

Giá bán chính thức của phiên bản này sẽ được công bố vào ngày 17/03 sắp tới.

Theo motorbash

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất