Nissan Navara 2021 nâng cấp ấn tượng

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 05/11/2020

Ngoài một loạt nâng cấp quan trọng, Nissan Navara 2021 còn có thêm một biến thể đầu bảng mới dành cho tất cả các thị trường trên toàn thế giới.

Về mặt thiết kế, bản nâng cấp giữa vòng đời sở hữu dáng vẻ táo bạo, cơ bắp hơn trước với phần đầu xe trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn, cụm đèn pha bi-LED tái thiết kế. Nissan Navara 2021 còn được trang bị cụm đèn hậu mới cùng cốp sau và vòm bánh xe được làm mới. 

Bên trong nội thất, Nissan Navara 2021 được trang bị vô lăng và màn hình giải trí thông tin mới.

Bản nâng cấp giữa vòng đời được trang bị một loạt các tính năng tiêu chuẩn nằm trong gói Nissan Intelligent Mobility. Bao gồm: Cảnh báo va chạm phía trước thông minh, Phanh khẩn cấp thông minh và Hệ thống camera quan sát xung quanh thông minh sử dụng sử dụng 4 camera, tính năng giám sát off-road có khả năng kiểm tra các chướng ngại vật gần xe ở tốc độ thấp khi xe sử dụng chế độ lái 4 bánh.

Nhà sản xuất cho biết, Nissan Navara 2021 đã được tăng cường sức mạnh cho trục sau, thêm khả năng chịu tải, thêm dung tích cho thùng xe và lắp một bậc tích hợp ở cản sau. Ngoài ra, xe cũng được trang bị thước lái mới để cải thiện khả năng cơ động cho xe ở tốc độ thấp và phản ứng đánh lái, giảm độ rung và tiếng ồn hiệu quả hơn cho khoang cabin.

Đặc biệt, bản nâng cấp giữa vòng đời nay có thêm biến thể đầu bảng mang tên PRO-4X, hướng đến những khách hàng cá tính, thích phưu lưu.

Dưới nắp ca-pô không nhận được nâng cấp nào, vẫn là động cơ diesel 2.3L, 4 xi-lanh, tăng áp kép kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 7 cấp, sản sinh công suất dự kiến khoảng 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. 

Nhà sản xuất hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của Nissan Navara 2021.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất