Nissan X-Trail có thêm động cơ dầu 2.0L, giá từ 35.900 USD

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 22/11/2016

Hãng xe Nhật vừa bổ sung thêm thành viên mới với động cơ dầu 2.0L cho “gia đình” Nissan X-Trai, cho công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm với giá bán từ 35.900 USD.

Động cơ diesel mới này giúp X-Trail cạnh tranh với các đối thủ lớn trong dòng SUV là Hyundai Santa Fe và Kia Sorento. Động cơ này cho sức kéo lên tới 1.650kg, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động CVT. Bản trang bị số sàn sẽ chỉ kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh, trong khi bản hộp số CVT bao gồm cả 2 tùy chọn dẫn động là 2WD hoặc 4WD. Đây cũng chính là lần đầu tiên Nissan X-Trail có một phiên bản trang bị hộp số tự động và hệ dẫn động 4 bánh theo tiêu chuẩn.

Xem thêm: Bài đánh giá Nissan X-Trail

Phó Chủ tịch Nissan Châu Âu, James Wright cho rằng việc bổ sung thêm động cơ dầu là cách mà hãng đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Ông dẫn chứng rằng, trên thực tế hơn 40% doánh số bán ra của mẫu X-Trail là các phiên bản động cơ lớn với trang bị hệ dẫn động 4 bánh, vì thế sự ra mắt của bản động cơ lớn hơn sẽ càng thúc gia tăng hơn nữa số lượng đơn đặt hàng.

Nissan X-Trail 2.0L diesel dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới.

Theo autoexpress.co

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất