Outlander Sport CVT Preium Mitsubishi có gì đặc biệt so với những dòng xe cùng phân khúc ?

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/12/2015

Outlander Sport CVT Preium Mitsubishi là một phiên bản đặc biệt của dòng xe Outlander Sport của Mitsubishi đưa ra thị trường vào tháng 10 năm 2015 , với dáng dấp của xe thể thao hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch , với những thông số kỹ thuật vượt trội cùng với giá cả hợp lý .

Outlander Sport CVT Preium  là mẫu xe toàn cầu của Mitsubishi, với dang dấp được ví như máy bay tiêm chích " Jet Fighter Grille " cực kỳ mạnh mẽ. Kết hợp cùng các đường gân nổi vuốt dọc thân xe tăng cường tính khí động học của xe. Xứng tầm là đối thủ cạnh tranh của những dòng xe cùng phân khúc.

 

Với những thông số cơ bản :

Kích thước tổng thể (DxRxC) mm4.295 x 1.770 x 1.625  , động cơ 4B11 MIVEC I4 ,Hệ thống nhiên liệu
Phun xăng đa điểm, điều khiển điện tử – MIVEC ,Mômen xoắn cực đạiN.m/rpm197/4.200 .

 

Outlander Sport CVT PRE được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh mang đến niềm vui cho hành khách khi di chuyển trên đường. Khi mở tấm che nắng, khách hàng có thể tận hưởng và ngắm nhìn phong cảnh xung quanh từ hàng ghế phía trước và sau. Hàng ghế trước của Outlander Sport được trang bị tính năng sưởi, giúp giữ ấm người ngồi trong thời tiết lạnh, ghế tài xế chỉnh điện 8 hướng

- Cánh lướt gió phía đuôi xe giúp tăng tính khí động học và gia tăng đặc tính thể thao của Outlander Sport. Đồng thời, đèn phanh thứ ba dạng LED cũng được tích hợp, gia tăng khả năng an toàn cho xe.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Outlander Sport CVT Preium good Nguồn: http://www.danhgiaxe.com/outlander-sport-cvt-preium-mitsubishi-co-gi-dac-biet-so-voi-nhung-dong-xe-cung-phan-khuc--20383.htm

16:52:18 23/12/2015


Loading...

Bài viết mới nhất