Porsche Cayenne 2018 tiếp tục lộ ảnh nội thất

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 18/07/2016

Porsche Cayenne 2018 tiếp tục bị bắt gặp trên đường thử tại Tây Ban Nha, cho thấy rõ hơn về không gian nội thất của thế hệ mới.

Tương tự như Audi Q7 mới và Bentley Bentayga, Porsche Cayenne 2018 được xây dựng dựa trên nền tảng MLB Evo mới của tập đoàn Volkswagen, giúp giảm tới 325 kg trọng lượng, tăng cường hơn nữa khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu.

Về ngoại thất, dường như cụm đèn đuôi đã được cập nhật thiết kế mới, tuy nhiên dù sao đây cũng chỉ là những hình ảnh ngụy trang nên chưa thể chắc chắn được rằng đó có phải là thiết kế cuối cùng của cụm đèn đuôi trên thế hệ mới hay không.

Bên trong không gian nội thất của mẫu xe thể thao sở hữu bảng điều khiển được tối giản các nút bấm, trông gọn gàng hơn so với phiên bản hiện tại. Như vậy, cấu trúc bảng điều khiển của Cayenne sẽ được thiết kế theo hướng tương tự như mẫu Panamera vừa mới ra mắt, với màn hình cảm ứng 12.3 inch. Với sự tương đồng này thì có thể hy vọng rằng thế hệ mới của Cayenne cũng sẽ được áp dụng hệ thống Porsche Communication Management mới, trong đó bao gồm các tính năng như tương thích hệ điều hành Apple Car Play, điều khiển bằng giọng nói, Porsche Connect

Porsche Cayenne 2018 dự kiến sẽ cung cấp loạt động cơ xăng và diesel tương tự như bản hiện tại, bao gồm cả V6 và V8, ngoài ra còn có tùy chọn động cơ lai.

Theo paultan.org

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất