Porsche Việt Nam ưu đãi gói phụ kiện đặc biệt dành cho Cayenne 2015

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 29/07/2015

Từ ngày 3/8/2015 đến hết 16/9/2015,  Porsche Việt Nam giới thiệu gói trang thiết bị đặc biệt cao cấp dành cho các phiên bản của dòng xe Cayenne với mức ưu đãi 20%.

Porsche Việt Nam mang đến Gói Phụ Kiện Đặc Biệt chính hãng dành cho Cayenne bao gồm: 03 bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao cá tính; Hệ thống ống xả thể thao với bộ đuôi ống xả kép cho âm thanh đầy mãnh lực; Bệ bước chân thể thao bằng thép không gỉ; Bộ đèn hậu LED màu đen mạnh mẽ; Ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho nội thất sang trọng.

Phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện mỗi bộ mâm xe là bộ 4 nắp chụp mâm với logo Porsche in màu đi kèm với nắp chụp van màu bạc có chạm logo Porsche thể hiện sự tinh tế từ chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, cụm đèn hậu LED với sự kết hợp của mặt kính đỏ đặc thù và các chi tiết cấu thành màu đen tạo nét chấm phá thể thao ấn tượng cho phần đuôi xe. Bệ bước chân cũng được trang bị trong gói này để thể hiện hoàn hảo hơn cá tính của chủ nhân và hỗ trợ việc lên xuống xe cùng các thao tác trên mui dễ dàng hơn

Đặc biệt, Hệ thống ống xả thể thao trong gói phụ kiện đặc biệt là sự tích hợp của thiết bị giảm thanh và bộ đuôi ống xả kép mạ chrome sáng bóng, cho âm thanh đầy mãnh lực và nhấn mạnh vẻ uy lực của Cayenne. Âm thanh thể thao có thể tùy chỉnh bật hoặc tắt bằng nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm

Về nội thất, gói phụ kiện đặc biệt dành cho Cayenne được trang bị: Bộ ốp trang trí nội thất trong đó có mặt táp-lô và trên toàn bộ cánh cửa, miếng ốp trang trí trên bảng điều khiển trung tâm cùng nắp gạt tàn. Đồng thời kết hợp với bộ ốp nội thất cao cấp gồm ốp cần số Tiptronic S và viền vô lăng thể thao đa chức năng (không bao gồm phần túi khí), là sự kết hợp hoàn hảo với gói bộ ốp nội thất hoặc ngay cả khi được lắp đặt riêng biệt. Ngoài ra, các tay nắm cửa trước và sau cùng các tay nắm ở bảng điều khiển trung tâm đều được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ Óc Chó, Carbon hoặc gỗ Yachting Mahogany.

Bảng giá ưu đãi 20% Gói Phụ Kiện Đặc Biệt dành cho Cayenne tại Việt Nam (đã bao gồm thuế GTGT)

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Vãi cả phụ kiện, bằng mịa nó con xe cỏ của mình luôn rùi :(

21:46:07 29/07/2015


Loading...

Bài viết mới nhất