Renault Clio Facelift chính thức lộ diện

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 14/06/2016

Renault Clio Facelift vừa chính thức được tiết lộ với những đường nét thiết kế nội - ngoại thất tinh tế hơn, đi kèm là đổi thay về động cơ và một danh sách trang bị mới.

Phần đầu xe Clio được trang bị đèn pha LED Pure Vision với dãi LED chạy ban ngày hình chữ C độc đáo. Ca-lăng được mạ chrome mỏng hơn và ngắn hơn. Phía sau, cản sau được thiết kế lại, phía dưới cốp sau được trang bị ốp viền chrome. Màu xe được bổ sung thêm bốn màu mới: Đỏ Intense, xám Titanium, trắng Pearlescent và xanh Iron, đi kèm là những bộ la-zăng kiểu mới.

Bên trong nội thất sử dụng các chất liệu cao cấp giống như trên hai mẫu Megane và Talisman. Những thay đổi bao gồm ốp viền chrome và các chi tiết nhựa mềm trong xe. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn một trong các hệ thống thông tin giải trí: Media Nav Evolution, Renault R-Link Evolution hoặc hệ thống R&Go dựa trên nền tảng điện thoại thông minh.

Hệ thống an toàn bao gồm cảm biến đậu xe ở phía đầu xe và một số phiên bản khác được trang bị camera lùi. Phiên bản cao cấp nhất sẽ được nhà sản xuất trang bị công nghệ tự động đỗ xe Easy Park Assist. 

Xe được trang bị động cơ diesel dCi 110 1.5L có công suất 108 mã lực, động cợ xăng TCe 120 1.2L có công suất 120 mã lực. Đi kèm với hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép EDC  trên một số phiên bản.

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất