Rolls-Royce Bespoke ra mắt bộ sưu tập xe siêu sang Suhail Collection

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/12/2014

Rolls-Royce vừa giới thiệu bộ sưu tập Suhail Collection hoàn toàn mới. Bộ sưu tập xe siêu sang Bespoke Collection đầu tiên gồm đầy đủ các dòng xe của hãng như Phanton, Phantom Coupe, Ghost và Wraith và được lấy cảm hứng từ chòm sao Suhail.

Rolls-Royce Suhail CollectionRolls-Royce Suhail CollectionRolls-Royce vừa giới thiệu bộ sưu tập Suhail Collection hoàn toàn mới

Chòm sao Suhail đã đánh dấu một bước phát triển lớn trong lịch sử khoa học nhân loại khi xuất hiện trên cuối sách Book of Optics của nhà toán học, thiên văn học và vật lý học người Ả Rập Ibn al-Haitham, thế kỷ thứ 10. Tất cả mẫu xe trong bộ sưu tập này được chế tạo theo đơn đặt hàng cụ thể, mang tính cá nhân hóa cao. Ngoại thất xe độc đáo nhờ sự phối hợp của màu Mooonstone Pearl và những đường vẽ tay dọc thân xe màu Turchese Blue. Tất cả được lấy cảm hứng từ bầu trời đêm đầy sao. Thêm vào đó, biểu tượng chòm sao Suhail cũng được bố trí tinh tế tại những vị trí nổi bậc.

Rolls-Royce Suhail CollectionRolls-Royce Suhail CollectionĐường vẽ tay dọc thân xe màu Turchese Blue

Phong cách phối màu này vẫn được sử dụng trong thiết kế nội thất xe, kết hợp các chi tiết da màu Crème Light và những đường nét Turchese tương phản. Bảng điều khiển bằng gỗ Ash Burr với viền và thảm sàn màu Navy Blue. Hai mẫu Phantom và Wraith được trang trí Starlight Headliner với đồng hồ Bespoke được thiết kế dạng Suhail Ursa Minor. Biểu tượng chòm sao Suhail tô điểm nội thất của xe và trên mặt kính đồng hồ.

Rolls-Royce Suhail CollectionRolls-Royce Suhail Collection

Rolls-Royce Suhail Collection
Rolls-Royce Suhail Collection
Rolls-Royce Suhail Collection
Nội thất sang trọng của một chiếc Rolls-Royce Suhail Collection

2014 là năm quan trọng đối với Rolls-Royce Bespoke. Họ đã cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập xe siêu sang như Year of the Horse, Pinnacle Travel, Waterspeed, Metropolitan và mới đây là Maharajah. Tính đến tháng 9 năm 2014, toàn bộ Phantom, khoảng 90% Wraith và 80% Ghost được trao cho khách hàng.

 

Theo Carscoops

 

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất