Rolls-Royce lập kỷ lục bán nhiều xe nhất trong lịch sử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/01/2020

Kết thúc năm 2019, Rolls-Royce đạt 5.152 xe bán ra, đánh dấu mốc quan trọng khi thiết lập con số lớn nhất từng đạt được trong lịch sử bán hàng của hãng xe này.

Báo cáo bán hàng cho biết, doanh số năm 2019 của hãng đã tăng lên tới 1.045 chiếc so với năm trước. Góp công lớn nhất trong việc thiết lập kỷ lục ấn tượng này chính là sự ra mắt của mẫu SUV Cullinan. Số lượng bán ra của mẫu xe này trong năm vừa qua đã giúp  Roll-Royces tăng doanh số lên tới 25%, đạt kỷ lục mọi thời đại trong lịch sử 116 năm của hãng. Ngoài ra không thể không kể đến các mẫu như hantom, Ghost, Wraith và Dawn.

5.152 chiếc bán ra trong năm 2019 là con số được thống kê trên thị trường toàn cầu, trong đó Bắc Mỹ chính là thị trường đạt lượng tiêu thụ lớn nhất, chiếm khoảng 1/3 tổng doanh số. 

"Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng và tính toàn vẹn trong các sản phẩm của Roll-Royce, niềm tin sự đam mê của khách hàng và trên hết là kỹ năng, sự cống hiến, quyết tâm của đội ngũ đặc biệt ở Home of Rolls-Royce tại Goodwood và trên toàn thế giới", Theo Otvos.

Liên quan đến danh mục sản phẩm của hãng, Rolls-Royce cho biết đã ngưng sản xuất mẫu xe Ghost vào năm 2019 và sẽ tiến tới thay thế bằng một mẫu xe hoàn toàn mới đã được phát triển từ cách đây 5 năm. Dự kiến, mẫu xe này sẽ ra mắt công chúng ngay trong mùa hè năm nay. 


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất