Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Phantom Zenith Collection đánh dấu sự kết thúc Phantom thế hệ thứ bảy

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/05/2016

Bên cạnh hai bộ sưu tập xe siêu sang đình đám Phantom Drophead Coupe và Phantam Coupe, Rolls-Royce vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập bespoke Phantom Zenith Collection hoàn toàn mới. Bộ sưu tập này đồng thời đánh dấu sự kết thúc của dòng Phantom thế hệ thứ bảy.

Rolls-Royce Phantom Zenith CollectionRolls-Royce Phantom Zenith CollectionRolls-Royce Phantom Zenith Collection

Rolls-Royce Phantom Zenith Collection được chế tác tại Goodwood, Anh Quốc. Xe đươc sơn màu đỏ, bạc, xanh đen và trắng lấy cảm hứng từ dòng Phantoms cổ điển của thập niên 1930. Đặc biệt, xe được trang bị tủ rượu, bệ kính và ghế da đệm thoải mái.

Phiên bản đặc biệt Rolls-Royce Picnic Hamper được sơn theo màu khách hàng yêu cầu. Logo Zenith Collection Phantom được khắc laser trên tay vịn cửa. Ngăn kéo trung tâm và một kỷ vật để đánh dấu kết thúc dòng Phantom thế hệ thứ bảy.

Rolls-Royce Phantom Zenith CollectionRolls-Royce Phantom Zenith CollectionPhía sau xe được trang bị tủ rượu, bộ bàn kính và ghế da

Kỷ vật là một tấm nhôm, khắc laser số thứ tự xe và dòng chữ Best English Blacking. Nội thất xe pha trộn ghế da màu sáng ở trước và ghế da màu tối ở phía sau. Ngoài ra, xe còn được trang bị gói Starlight Headliner độc đáo với ngôi sao dệt tay ở phía trước và phía sau. Ngoài ra, Phantom Coupe Aviator Collection 2011 được trang trí nhiều chi tiết màu cam trên cụm đồng hồ, hốc đựng ly đôi bằng nhôm.

Phantom thế hệ thứ tám sẽ được giới thiệu trong năm 2018. Xe sẽ được giới thiệu ở dạng sedan thay vì coupe như hiện nay. Ngoài ra, dòng xe mới được chế tạo từ cấu trúc nhôm.

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất