Sẽ có thêm một mẫu Crossover mới của Mitsubishi về Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 27/07/2016

Mitsubishi đã đưa ra một số hình ảnh phác họa về một mẫu crossover mới, dự kiến sẽ được công bố tại triển lãm GIIAS 2016 vào tháng 8 tới đây tại Indonesia. Nhiều khả năng đây là mẫu xe cạnh tranh với mẫu Honda BR-V, sẽ dành cho thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Ảnh phác họa Mitsubishi MPV mới.

Ngoại thất xe có đường nét giống với mẫu Mitsubishi eX Concept, so sánh với ảnh phác họa với mẫu eX Concept có thể thấy bên hông xe và phía sau xe có kích thước dài hơn. Có thể đây là mẫu MPV Crossover-Một kiểu dáng thiết kế mới nổi tại thị trường Châu Á. Nội thất đã được Mitsubishi xác nhận rằng đây là mẫu xe bảy chỗ  với không gian rộng rãi và cách bố trí nội thất được tối ưu hóa để đảm bảo thoải mái cho bảy người.

Ảnh minh họa: Honda BR-V.

Ở mẫu concept này, hệ thống truyền động sẽ hoàn toàn là kiểu mô-tơ điện, cung cấp công suất 94 mã lực cho mỗi cầu, khiến nó vận hành như một chiếc xe dẫn động toàn thời gian. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn sẽ cung cấp sự lựa chọn bao gồn phiên bản động cơ xăng và phiên bản PHEV.

Mẫu xe MPV này sẽ được Mitsubishi lắp ráp tại khu công nghiệp gần Jakarta, Indonesia. Nhà máy bắt đầu hoạt động trong quý 1 năm 2017, và có kế hoạch để xuất khẩu sang các thị trường Đông Nam Á như Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Theo Indianautosblog.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất