So sánh Honda CR-V 2020 với bản cũ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/09/2019

So với bản cũ, Honda CR-V 2020 có gì mới? những hình ảnh so sánh trực quan dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn những điểm khác biệt giữa 2 thế hệ.

*Chú thích ảnh: Honda CR-V 2020 (trên) - Honda CR-V bản cũ (dưới).

Về ngoại hình, bản facelift được tiến hành một số thay đổi nhỏ, mang lại diện mạo tinh tế hơn. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mạ chrome, đèn sương mù bố trí lại, cản trước sửa đổi. Nhìn từ phần thân, xe tạo ấn tượng với bộ la-zăng hợp kim thiết kế mới với tùy chọn 18 hoặc 19 inch. Phía sau, đuôi xe cũng được tái thiết kế với cụm đèn hậu mới có tông màu tối, cụm ống xả cũng được sửa đổi lại.

Nội thất hầu như không có sự khác biệt. Thay đổi lớn nhất đó chính là Honda đã loại bỏ cần chuyển số truyền thống để thay thế bằng các nút bấm, giúp tạo sự gọn gàng hơn cho không gian nội thất, đồng thời người lái cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc thao tác, không còn bị vướng víu. Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm cũng được bố trí lại, dễ làm quen, dễ sử dụng hơn. 

Các tùy chọn động cơ và hệ truyền động vẫn không thay đổi. Dưới nắp ca-pô phiên bản mới tại Mỹ là 2 tùy chọn động cơ gồm 1.5 lít tăng áp 4 xi-lanh và hệ truyền động hybrid. Riêng động cơ 2.4 lít đã bị loại bỏ, thay vào đó, nhà sản xuất đã bổ sung thêm phiên bản hybrid tương tự như trên đàn anh Accrord.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất