So sánh SUV hạng sang cỡ lớn: Cadillac Escalade vs. Lexus LX vs. Mercedes GL-Class vs. LR Range Rover vs. Infiniti QX80 vs. Lincoln Navigator

Chuyên đề: So sánh xe ô tô
Chỉnh sửa lúc: 19/08/2015

Những chiếc SUV cỡ lớn hạng sang luôn có sức hút đặc biệt đối với những người yêu xe nhờ vào dáng vẻ oai vệ, uy nghi của mình. Phân khúc này cũng không có quá nhiều đại diện khi không phải thương hiệu xe sang nào cũng sản xuất SUV cỡ lớn. Tạp chí xe hơi uy tín Motor Trend đã tập hợp được đầy đủ những đối thủ chính trong phân khúc này để tìm ra đâu là mẫu SUV cỡ lớn hạng sang tốt nhất.

Từ trước ra sau, trái qua phải: Lexus LX570, Range Rover HSE, Mercedes GL450, Cadillac Escalade,Infiniti QX80, Lincoln Navigator

Tất cả những mẫu xe tham gia bài so sánh đều thuộc phiên bản 2015, bao gồm: Cadillac Escalade Platinum, Infiniti QX80 Limited, Land Rover Range Rover HSE, Lexus LX 570, Lincoln Navigator, và Mercedes-Benz GL450. Tất cả đều có giá bán trên 90.000 USD tại Mỹ, ngoại trừ Navigator với mức giá hấp dẫn 74.635 USD. Chiếc đắt nhất là Range Rover, ở mức 96.456 USD.

Mỗi năm tại Mỹ có hơn 100.000 xe thuộc phân khúc này được tiêu thụ. Trong đó Escalade và GL-Class là những chiếc bán chạy nhất, với doanh số trên 25.000 chiếc cho mỗi mẫu xe.

Sau đây là phần so sánh chi tiết theo từng tiêu chí, với các biên tập viên của Motor Trend đóng vai trò giám khảo. 

Hệ thống treo và cảm giác lái

Thông thường hệ thống treo và hệ thống lái sẽ được đánh giá với mức độ quan trọng ngang nhau. Tuy nhiên với những chiếc SUV cỡ lớn này, các giám khảo cảm thấy hệ thống treo đóng vai trò quan trọng hơn. Tiêu chí cảm giác lái sẽ được gác lại, vì dù sao thì chúng cũng không phải là những xe thể thao.

Escalade, QX80, LX570 và Navigator có điểm chung là đều dùng cấu trúc khung gầm và cabin rời. 3 trong số này nặng trên 3 tấn, trừ Cadillac Escalade nặng 2,6 tấn. Mercedes GL450 dùng cấu trúc khung gầm liền khối, do đó có trọng lượng chỉ 2,5 tấn. Range Rover, với chỉ 2 hàng ghế, là chiếc nhẹ nhất, với trọng lượng 2,4 tấn. Song không có nghĩa là những mẫu xe này kém linh hoạt. 5 trong 6 chiếc hoàn thành bài chạy hình số 8 trong khoảng gần 27 giây, trong đó nhanh nhất là GL450 với 27,3 giây. Con số này tương đương Mazda6.

Hệ thống treo của những chiếc SUV này đều vận hành tốt, cộng với trục cơ sở dài, tạo cho hành khách một trải nghiệm êm ái và dễ chịu. Ngoại lệ duy nhất là chiếc Lincoln Navigator, mà theo các biên tập viên đánh giá là không khác lắm so với cảm giác của một chiếc bán tải. Ngược lại, biên tập viên Scott Evans đánh giá rất cao QX80 về tiêu chí này  mặc dù chiếc trong bài so sánh sử dụng mâm 22-inch. Tuy nhiên biên tập viên Benson Kong cũng cảnh báo những người quen với xe Châu Âu sẽ cảm thấy hơi thiếu phản hồi khi lái QX80.

Range Rover và Mercedes GL450 đều có hệ thống treo khí nén, và các giám khảo đều rất thích trải nghiệm mà chúng đem lại. Trong khi đó, Cadillac Escalade sử dụng những bộ giảm xóc từ trường. Biên tập viên Kong đánh giá hệ thống này như sau: “…dường như nó thiên về tính thể thao hơn là sang trọng.” Việc dùng mâm 22-inch có lẽ cũng đóng vai trò khiến Escalade không thật sự êm ái.

Trái ngược với những hệ thống treo tân tiến trên, Lexus LX570 vẫn dùng giảm xóc thủy lực truyền thống. Biên tập viên Scott Burgess nhận xét: “Nó cho trải nghiệm gần giống như Mercedes hơn là Lexus. Chiếc xe cực kỳ yên tĩnh và rất phù hợp cho những chuyến đi dài.”

Nhìn chung không có chiếc nào giành chiến thắng tuyệt đối trong tiêu chí độ êm ái của hệ thống treo, nhưng 4 chiếc nổi bật nhất là QX80, Range Rover HSE, LX 570, và GL450.

Khả năng vận hành

Chiếc SUV kém mạnh mẽ nhất trong nhóm là Range Rover với công suất tối đa 340 mã lực tạo ra từ khối động cơ siêu nạp V6 3.0L. Mặt khác, chiếc xe này lại có trọng lượng nhẹ hơn so với các đối thủ khác. Do đó, Range Rover có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,3 giây. QX80 cũng có thông số vận hành tương tự. Các đại diện của Lincoln và Mercedes nhỉnh hơn một chút, cùng với 6,2 giây. Chiếc chậm nhất là LX570 với 7 giây, và nhanh nhất là Escalade, với thành tích chỉ 5,9 giây.

Cadillac Escalade cũng là chiếc tăng tốc nhanh nhất trong quãng đường 400 m, với 14,4 giây và đạt tốc độ tối đa 155,8 km/h. Chiếc chậm nhất vẫn là Lexus LX570, khi chạy hết 400 m trong 15,4 giây và đạt tốc độ tối đa 146,1 km/h.

Mặt khác, Escalade lại có kết quả kém nhất trong phần đo quãng đường phanh từ 100 km/h, với 40,5 m. Song kết quả này cũng chỉ dài hơn 3 m so với QX80, chiếc có kết quả tốt nhất. Những thông số này cũng gần tương đương với những mẫu sedan thể thao.

Khi chạy thử trên đường đua, tất cả các giám khảo đều yêu thích trải nghiệm mà chiếc Escalade đem lại, đặc biệt là tiếng gầm từ cỗ máy V8 6.2L. Biên tập viên Evans cho biết: “Escalade chắc chắn là chiếc có âm thanh tuyệt vời nhất. Song tiếng động cơ lọt vào cabin cũng nhiều nhất.”

Động cơ tăng áp kép EcoSport V6 3.5L của Lincoln Navigator cũng được đánh giá cao. “Hệ thống động lực xứng đáng được điểm A. Nhưng bạn phải sẵn lòng bỏ qua những điểm yếu khác của chiếc SUV này”, biên tập viên Seabaugh nhận xét.

Các giám khảo cũng rất ấn tượng với khối động cơ dung tích lớn của Infiniti QX80. “Cỗ máy V8 5.6L là điểm sáng nhất về mặt vận hành của chiếc xe, với rất nhiều sức mạnh (400 mã lực), nó tăng tốc rất nhanh”, biên tập viên Burgess cho biết.

Mặc dù có các thông số vận hành về tốc độ kém nhất, LX570 trên thực tế cho cảm giác tăng tốc khá tốt trên đường phố. Tuy nhiên, hệ thống phanh vẫn còn thiếu sót. “Khi vừa nhấn chân phanh thì không có gì xảy ra ra, tôi nhấn sâu thêm 1 chút nhưng vẫn không có phản hồi gì. Rồi bất ngờ đầu xe chúi hẳn xuống khi phanh vận hành ở mức tối đa”, biên tập viên Burgess thuật lại trải nghiệm của mình.

Mercedes GL450 được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3.0L mới, và không hề thua kém so với những đối thủ với động cơ dung tích lớn hơn. Biên tập viên Martinez nhận xét: “Cỗ máy V6 này có momen xoắn tuyệt vời ở dải vòng tua thấp. Tôi đã phải kiểm tra lại thông tin để chắc rằng nó có 6 xylanh chứ không phải 8.”

Trái ngược với danh tiếng truyền thống, khả năng vận hành của Range Rover trên đường phố lại kém ấn tượng. Biên tập viên Evans nhận xét: “Nó có đủ sức mạnh, nhưng khả năng tăng tốc trên quãng đường dài không thực sự mượt. Tôi phải chuyển sang chế độ Sport để chân ga đủ độ bốc. Xe tốt hơn khi vừa xuất phát hoặc khi đạp lút ga.”

Tất nhiên đây chưa phải là tùy chọn động cơ mạnh nhất của Range Rover. Nó có thể được trang bị động cơ siêu nạp V8 5.0L với công suất lên đến 510 mã lực. Song cũng phải thấy rằng GL450 cũng chưa phải là phiên bản mạnh nhất của GL-Class. Còn có GL550 với công suất 429 mã lực hay GL63 AMG với 550 mã lực.

Tiêu thụ nhiên liệu

Nếu bạn là người yêu môi trường thì có lẽ tốt nhất là nên bỏ qua phần này. Theo thông số chính thức của Cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) thì Range Rover là chiếc tiết kiệm nhất. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường đô thị, xa lộ và hỗn hợp của nó lần lượt là 13,8L/100km, 10,2L/100km, và 12,4L/100km. Nhưng con số sau khi thử nghiệm thực tế lại cao hơn khá nhiều, tương ứng với các mức 16,3L/100km, 11,8L/100km và 14,3L/100km.

Tương tự, mức tiêu thụ cho mỗi 100 km theo công bố của Escalade trên đường đô thị, xa lộ và hỗn hợp lần lượt là 15,9L, 11,2L, và 13,9L. Còn trong thực tế thì những con số này tương đương 16,7L, 11,5L, và 14,3L. Đối với QX80, con số tiêu thụ theo công bố là 18,1L, 12,4L, và 15,7L. Còn mức tiêu thụ sau khi đo trên thực tế là 18,9L, 13,1L và 16,2L. Lincoln Navigator có các con số tương ứng là 15,7L/11,8L/13,9L và 17L/13L/15.2L.

Mercedes GL450 là chiếc có mức tiêu thụ công bố (13,9L/11,2L/12,4L) gần nhất với mức trên thực tế (14,1L/11,8L/12,9L). Ngạc nhiên lớn nhất đến từ Lexus LX570, khi có mức tiêu thụ thực tế (17,7L/13,4L/15.8L) thấp hơn mức công bố (19,6L/13,9L/16,8L). Mặt khác, thùng xăng LX570 có dung tích khá nhỏ, chỉ 93 lít, vì vậy bạn cũng sẽ phải ghé trạm xăng khá thường xuyên.

Nội thất

Escalade Platinum được toàn bộ nhóm biên tập viên chọn là chiếc có nội thất đẹp nhất. Nhiều người cảm thấy sửng sốt trước chất lượng nội thất của chiếc SUV này, đặc biệt là chất liệu gỗ và da, mà theo biên tập viên Burgess đánh giá là “đỉnh của đỉnh”. Tuy vậy, hệ thống thông tin – giải trí CUE cùng với các nút điều khiểm cảm ứng và phản hồi xúc giác lại không thật sự tốt. Có biên tập viên thậm chí còn đề xuất Cadillac nên vứt bỏ hẳn hệ thống này.

Nhiều người chắc hẳn cho rằng Range Rover là chiếc có nội thất tuyệt hảo. Nhưng thực tế thì lại không như vậy. Hệ thống thông tin – giải trí của nó cũng không xứng tầm với mức giá này. “Hệ thống này kém thứ 2, chỉ hơn CUE”, biên tập viên Martinez đánh giá. Chất lượng vật liệu cũng không bằng Escalade.

Nhưng điểm đáng thất vọng nhất các chi tiết nội thất trong Range Rover phát ra nhiều tiếng động khó chịu. Biên tập viên Evans giải thích thêm: “Thanh tựa tay bên phải ghế tài mỗi khi gập lên xuống lại va chạm vào bệ trung tâm và thành ghế, tạo thành những tiếng rít và cót két. Tấm che hốc để ly kêu lạo xạo mỗi khi đóng mở. Nắp hộc chứa đồ trên cánh cửa cũng tạo ra tiếng rít mỗi khi đóng và mở. Khó có thể chấp nhận được ở đẳng cấp này.” Đó cũng là cảm nhận chung với mọi giám khảo khác.

Chất liệu nội thất Infiniti QX80 cũng gây ấn tượng tốt. Da cao cấp và gỗ thật được sử dụng rộng rãi. Nhưng tương tự như Navigator, nhược điểm chính của QX80 là nó thể hiện khá rõ việc mình được dựa trên khung gầm một xe phổ thông, Nissan Patrol. Biên tập viên Kong giải thích thêm: “Có thể xem QX80 là một mẫu xe dễ gây ngộ nhận. Bên ngoài nó trông rất lớn, nhưng không gian bên trong lại không nhiều như bạn nghĩ.” Tiêu biểu là 2 ghế độc lập ở hàng ghế 2. Tuy rất êm ái, nhưng chúng bị gắn cố định, vì vậy những người tương đối cao sẽ không đủ khoảng để chân. Ngoài ra, các giám khảo cũng cảm thấy mặt ghế hơi cao.

Mercedes-Benz GL-Class được MotorTrend bình chọn là “SUV tốt nhất năm 2013”, nhưng đến năm nay thì nội thất của nó trông đã khá lạc hậu. Một phần có lẽ vì hệ thống thông tin – giải trí đi sau 1 thế hệ so với những mẫu Mercedes mới như C-Class hay S-Class. Màn hình trung tâm trông quá nhỏ. Biên tập viên Martinez nhận xét: “Cách thiết kế, bố trí các phím điều khiển rất hợp lý. Song một số chi tiết làm bằng nhựa đen bóng hoàn toàn không phù hợp với mức giá này.” Ghế ngồi cứng cũng là một nhược điểm đáng chú ý, mặc dù da ghế chất lượng tốt. Thật khó có thể tưởng tượng rằng nội thất của 1 chiếc Mercedes lại kém hơn Infiniti hay Cadillac.

Lexus LX là mẫu xe có tuổi đời cao nhất trong nhóm khi đã xuất hiện từ 2007. Nó cũng là chiếc có doanh số kém nhất trong phân khúc này tại Mỹ, chiếm chỉ 3% thị phần. Nội thất có thiết kế lỗi thời, và trên hết là chiếc SUV này thiếu sự toàn diện của 1 chiếc xe hạng sang. Nếu bạn cần thắng giải đua địa hình Paris-Dakar với 1 trong những chiếc SUV này thì LX570 là lựa chọn hiển nhiên. Song nếu muốn xuất hiện tại một sự kiện của giới thượng lưu thì nó không phải là lựa chọn hợp lý. “Chất liệu da không thật sự tốt, vật liệu nội thất không ấn tượng, còn hệ thống thông tin – giải trí đã lỗi thời”, biên tập viên Seabaugh nhận xét.

Tuy nhiên chiếc có nội thất kém nhất trong nhóm là Lincoln Navigator. Trên thực tế, phiên bản 2015 này chỉ là giải pháp tình thế để lấp chỗ trống, cho đến khi thế mới, với thân xe hoàn toàn bằng nhôm, được giới thiệu vào năm 2018. “Bí quyết của sự sang trọng nằm ở việc chăm chút cho từng tiểu tiết. Đây là điều Navigator không có được…Mối nối của các chi tiết nội thất thậm chí có thể khiến quần áo của bạn bị mắc vào”, biên tập viên Burgess cho biết.

Đối với tiêu chí hàng ghế 3, mọi mẫu xe đều ở mức chấp nhận được, ngoại trừ Range Rover vì nó chỉ có 2 hàng ghế. Escalade và QX80 có không gian hàng ghế 3 nhỏ nhất, trong đó QX80 hơi chật hơn, cho dù có kích thước ngoại thất lớn hơn. Đáng ngạc nhiên là LX570 tuy có dầm cứng ở trục bánh sau lại có không gian hàng ghế 3 khá rộng, đủ cho người lớn có thể ngồi. Tuy vậy, chiến thắng ở tiêu chí này là Mercedes GL450, nhờ vào cấu trúc khung gầm và thân xe liền khối.

Đặc điểm nổi bật

Mercedes-Benz GL450

- Cửa sổ hàng ghế 3 có thể mở hé bằng 1 nút bấm.

Lincoln Navigator

- Chiếc duy nhất trong nhóm có thể gập phẳng các hàng ghế.

Infiniti QX80

- Bệ tỳ tay trung tâm cho hàng ghế 2

Land Rover Range Rover HSE

- Hệ thống camera quanh xe

Cadillac Escalade Platinum

- Chức năng phát Wifi thông qua kết nối 4G. Tủ lạnh ở bệ tỳ tay trung tâm.

Lexus LX570

- Được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ vượt địa hình nhất trong nhóm.

An toàn

Cả 6 chiếc SUV đều có chung một đặc điểm an toàn: kích thước lớn. Xe càng lớn, càng nặng thì càng giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có va chạm. Mặt khác, trọng lượng lớn cũng làm giảm hiệu năng của hệ thống phanh và những hệ thống an toàn chủ động khác. Không chiếc SUV nào trong nhóm này nằm trong nhóm được xếp hạng an toàn cao nhất tại Mỹ là Top Safety Pick hay Top Safety Pick Plus.

Giá trị

Lincoln Navigator là chiếc có giá bán thấp nhất trong nhóm. Trong khi đó, Range Rover và Mercedes có chi phí sửa chữa, bảo trì cao gấp 3 lần chi phí trung bình của những xe khác. Range Rover cũng là chiếc mất giá nhiều nhất sau 5 năm. Ngược lại, Lexus LX570 là chiếc giữ giá nhất. Theo thống kê tại thị trường Mỹ thì mẫu xe này còn 57% giá trị ban đầu sau 5 năm sử dụng.

Kết luận

Đây là một bài so sánh rất sít sao, và ý kiến của các biên tập viên cũng rất khác nhau. Chiếc được người này chọn ở vị trí thứ nhất có thể lại nằm ở vị trí cuối trong phiếu bầu của người khác. Lexus LX570 đặc biệt thường ở vị trí rất cao hoặc rất thấp, tùy theo biên tập viên đó có xem khả năng off-road của nó là ưu tiên cao hay không.  Sau đây là kết quả tổng hợp cuối cùng.

6. Infiniti QX80

Mức tiêu thụ nhiên liệu nhiều nhất, hàng ghế 3 chật chội, và thiết kế ngoại thất kỳ lạ, đó là những yếu tố khiến QX80 xếp cuối.

5. Lincoln Navigator

Mặc dù có giá hấp dẫn nhất, nó lại kém sang trọng hơn những chiếc còn lại. Song các biên tập viên vẫn rất thích động cơ cùng với tính tiện dụng của nó.

4. Land Rover Range Rover HSE

Một chiếc SUV với thiết kế tuyệt đẹp. Tuy nhiên chất lượng hoàn thiện nội thất chưa thật tốt và mức giá cao là những điểm trừ lớn.

3. Lexus LX570

Không phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, nhưng mẫu xe này có một sức hút độc đáo nhờ vào khả năng off-road tuyệt vời của mình.

2. Mercedes-Benz GL450

Mẫu SUV này bắt đầu trở nên lỗi thời, song nó vẫn là một trong những lựa chọn khôn ngoan nhất.

1. Cadillac Escalade Platinum

Đây là chiếc xe có ngoại thất hấp dẫn nhất, nội thất sang trọng nhất, âm thanh động cơ phấn khích nhất, và cũng là chiếc nhanh nhất. Cadillac Escalade Platinum chiếm được cảm tình của mọi giám khảo.

Xem thêm

So sánh nhanh Toyota Vios, Kia Rio, Honda City và Mazda2 2015 

Cận cảnh "khủng long" Cadillac Escalade phiên bản kéo dài
 

Theo MotorTrend

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

tôi xem review của các trang đánh giá nc ngoài đánh giá hàng ghế t3 của qx-80 1m83 ngồi vẫn thoải mái chỉ thua chiếc escalade vì nó quá rộng vẫn thích cadilac,lexus,infiniti hơn kể chỉ đành cho châu âu thôi mấy mặt báo ai cũng đều nói lexus kém kể về độ êm và bền nhưng hãy nhìn xem các dòng xe của mer khi đi ở vn xem độ bền của nó hơn lexus mà nhiều thương gia ông chủ vẫn chọn vì sao vì lexus đáp ứng đủ 3 tiêu chí bền dễ sửa chữa và thay thế khi hỏng còn kể đợi gần cả tháng mới có đồ thay và mức lỗ .ở thị trường mỹ họ cũng chuộng lexus và cadilac nhiều hơn nói chung thà chọn xe nhật,mỹ vẫn tốt hơn xe đức sang chạy rất sướng nhưng nếu nói về êm và bốc sang trọng thì lexus,cadilac thậm chí infinity cũng không thua đâu vả lại đức cũng phải xếp sau những ông lớn như benley,roll roys hay volvo

09:44:14 31/08/2016


Xin chào admin! Cho e đóng góp chút..
Em bên ngân hàng TP bank hiện bên em đang triển khai chương trình mới cho khách hàng mua xe
- hỗ trợ 80% giá trị xe.
- Lãi suất.  7.7%cố định 
- Thời gian duyệt hồ sơ : cam kết 2h
- Khách có nợ xấu,nhóm thì ben em vẫn nhận
- Thủ tục đơn giản . Nguồn thu giản lược, không cần chứng minh.
==> Đặc biệt hiện tháng nếu khách hàng giải ngan bên e hoàn 5 triệu vnd
Mọi chi tiết anh chị có thể
 liên hệ Mr .kỳ 0937.839.085
Email: kydv@tpb.com.vn
Địa chỉ : 32. A hậu Giang p.2 q6 tp hcm
Many thanks

22:46:05 12/10/2015


hơi tiếc cho qx80, nhưng dù sao thì mình vẫn kết escalade

23:16:00 06/09/2015


Tui có tiền vẫn sẽ chọn LX

15:06:58 21/08/2015


Ở Mỹ sẽ chọn Cadillac & ở VN sẽ chọn GL450 :D

14:35:50 21/08/2015


Một bài so sánh qua hay và toàn diện , cá nhân mình thích cadillac nhất từ lúc mới ra . Nếu là bản dài thì chắc sẽ hoàn hảo nhất . Còn về phần tiêu thụ nhiên liệu thì mình thấy chưa chuẩn cho lắm , nếu ở vn thì chắc phải công thêm 2-3l/100km tuỳ địa hình 

23:28:35 20/08/2015


<3 Cadilac đã thắng =)) đúng như mình thích =)) sự cơ bắp và tiện nghi luôn là ưu điểm của dòng xe Mỹ =))

09:54:20 20/08/2015


Chờ BMW ra X7 thì sẽ được xếp vào đây

09:44:33 20/08/2015


Sao không có X5 nhỉ? :)

23:44:55 19/08/2015

X5 là xe cỡ trung thôi ban, BMW không có SUV cỡ lớn

09:38:50 20/08/2015


Không ngờ là Infiniti QX 80 lại đứng bét bảng xếp hạng. Thất vọng quá, cứ tưởng nó phải đứng thứ 3-4 gì đó chứ. 

14:24:45 19/08/2015


Tiếc quá, Chevrolet Surburban đâu rồi ????! ! ! ! ! .

14:21:14 19/08/2015

Suburban với Escalade là anh em 1 nhà GM mà, nhưng Suburban là xe phổ thông thôi

14:49:26 19/08/2015


Loading...

Bài viết mới nhất

 • An Ha

  01239337412

  Bài viết: 56

  So sánh Chevrolet Colorado 2.5L 4x2 AT và Mitsubishi Triton 2.5L 4x2 AT

  10:46 AM 22/05/2018
  697
  Chevrolet Colorado 2.5L phiên bản số tự động, một cầu trước được bổ sung cuối cùng và là phiên bản thứ 5 của dòng xe bán tải bán chạy “nhà” Chevrolet, định hình khách hàng vừa có nhu cầu kinh doanh khi di chuyển đa địa hình lẫn đi phố tiện dụng hơn với hộp số tự động 6 cấp. Đối thủ của Colorado trong chuyên mục so sánh xe hôm nay cũng là một “thành viên” có doanh số khá tốt của mẫu Pick-up đến từ thương hiệu xe hơi nổi tiếng Nhật bản - Mitsubishi Triton 2.5AT
 • Sơn Vinh

  Bài viết: 1

  Lựa chọn Toyota Yaris 2018 hay Ford Ecosport 2018 cho gia đình?

  12:11 PM 21/05/2018
  986
  Thời gian vừa qua, danhgiaxe nhận được khá nhiều yêu cầu tư vấn mua xe của các thành viên. Nổi bật trong số đó là băn khoăn lựa chọn giữa Ford Ecosport 2018 facelift mới ra mắt và Toyota Yaris 2018 cho nhu cầu gia đình. Hôm nay, danhgiaxe sẽ đưa ra những nhận định nhằm giúp chủ nhân tương lai của hai mẫu xe có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Thanh Long

  0972520567

  Bài viết: 62

  So sánh nhanh Toyota Fortuner 2018 và Chevrolet Trailblazer 2018

  10:05 AM 17/05/2018
  1820
  Chevrolet Trailblazer và Toyota Fortuner là hai mẫu xe thuộc phân khúc SUV 7 chỗ tầm trong tầm giá 1 tỷ đồng tại Việt Nam, cạnh tranh cùng các đối thủ khác là Hyundai SantaFe, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu mu-X hay Ford Everest…
 • An Ha

  01239337412

  Bài viết: 56

  Chọn Ford Ecosport 2018 hay Suzuki Vitara 2018 trong phân khúc SUV cỡ nhỏ?

  15:24 PM 12/05/2018
  1519
  Dù đã ra mắt khá lâu nhưng cái tên Suzuki Vitara vẫn là mẫu Compact SUV được quan tâm khá nhiều khi nhắc đến hãng xe Nhật này. Vitara từng là mẫu xe được Suzuki ấp ủ sẽ cạnh tranh ngôi đầu bảng với Ford Ecosport. Tuy nhiên, đại diện đến từ Ford lại không dễ đánh bại như vậy, mẫu xe đến từ Mỹ mới đây đã nâng cấp lên phiên bản mới, các đường nét thiết kế được trau chuốt hiện đại hơn, không gian nội thất,... cũng được thay mới hoàn toàn.
 • An Ha

  01239337412

  Bài viết: 56

  So sánh Mazda CX-5 2018 và Mitsubishi Outlander 2018 trong tầm giá 1 tỷ đồng

  16:33 PM 08/05/2018
  2128
  Những mẫu Crossover luôn là lựa chọn hàng đầu nhằm phục vụ cho gia đình đông thành viên to con, nhờ những yếu tố thực dụng mà nó mang lại như không gian nội thất rộng rãi hay di chuyển đa địa hình một cách dễ dàng hơn. Một trong những chiếc xe điển hình trong phân khúc này chính là Mazda CX-5 2018 và Mitsubishi Outlander 2018. Hôm nay danhgiaXe sẽ so sánh hai mẫu này để độc giả tiện đánh giá và chọn chiếc xe ưng ý theo sở thích.
 • An Ha

  01239337412

  Bài viết: 56

  So sánh Chevrolet Captiva Revv và Kia Sorento 2018 trong phân khúc SUV tầm trung

  10:25 AM 26/04/2018
  1572
  Thế hệ đầu tiên của cả hai mẫu xe Chevrolet Captiva và Kia Sorento đều ghi được dấu ấn nhất định trong mắt người dùng Việt. Tuy nhiên, để tiếp tục trụ vững trong cuộc đua SUV khốc liệt, cả hai hãng xe đại diện cho hai phong cách khác nhau bắt buộc phải có những nâng cấp và thay đổi cho “gà cưng” của mình. Và từ năm 2016, bản nâng cấp giữa đời của Chevrolet Captiva Revv cũng như Kia Sorento được giới thiệu như một hệ quả tất yếu. Về phần Kia, phiên bản mới Sorento 2018 đã được ra mắt nhưng chưa có thông tin về giá cũng như thời điểm được bán chính thức tại Việt Nam.
 • tomhoang

  Bài viết: 1

  Đánh Giá Xe Tải Tata

  12:28 PM 08/04/2018
  183
  Xe Tata là dòng xe tải nhẹ dưới sự hợp tác của tập đoàn TATA Motors với tập đoàn TMT Motors. Đây là dòng xe tai nhẹ được thiết kế với những tính năng ưu việt như một chiếc xe du lịch
 • Thanh Phương

  0972520567

  Bài viết: 238

  So sánh nhanh Infiniti QX60 2018 và Audi Q7 2018

  17:37 PM 04/04/2018
  9410
  So sánh nhanh Infiniti QX60 và Audi Q7 về giá bán, thiết kế nội ngoại thất, trang bị tính năng tiện nghi - an toàn và khả năng vận hành.
 • An Ha

  01239337412

  Bài viết: 56

  So sánh Ford Ecosport 2018 và Chevrolet Trax 2018

  00:34 AM 17/03/2018
  5979
  Trong bối cảnh mà mật độ giao thông đô thị ngày càng chật chội thì nhu cầu sở hữu một mẫu xe cỡ nhỏ đang ngày càng được khách hàng săn đón. Xuất hiện tuy chưa được lâu nhưng những mẫu SUV cỡ nhỏ như Ford Ecosport hay Chevrolet Trax đang là những lựa chọn ưu tiên trong phân khúc những mẫu xe Urban SUV hiện nay.
 • An Ha

  01239337412

  Bài viết: 56

  So sánh Hyundai Elantra Sport 2018 và Honda Civic 2018

  14:15 PM 15/03/2018
  5653
  Nằm trong phân khúc sedan hạng C đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các hãng xe điển hình với những cái tên như: Toyota Altis, Kia Cerato, Mazda 3, Chevrolet Cruze,... Gần đây có 2 hãng liên tục "làm mới mình" về mẫu mã lẫn hình thức. Điển hình là mẫu Honda Civic 1.5L động cơ tăng áp được trình làng đầu năm 2017và mới đây hãng cũng đã bổ sung thêm hai phiên bản mới với giá bán hấp dẫn hơn là 1.8E (758 triệu) và 1.5G (826 triệu). Không thua kém đối thủ, Hyundai mới đây cũng giới thiệu đến khách hàng mẫu xe Elantra Sport động cơ tăng áp dung tích lớn hơn và giá bán cũng hấp dẫn hơn đối thủ khi chỉ nằm ở mức 739 triệu.