Sử dụng nút Share hấp dẫn người dùng

Chuyên đề: Cộng đồng
Chỉnh sửa lúc: 13/04/2013

Theo kinh nghiệm của mình nếu sử dụng các nút chia sẻ như DGX đanh dùng có thể sẽ khó thu hút người dùng bấm để like, share,..Thậm chí, có rất nhiều người cứ tưởng nó chỉ là mấy cái hình để trang trí trông cho vui mắt.


 

 

Các nút chia sẻ đang dùng

Nhưng nếu sử dụng các nút chia sẻ như hình bên dưới thì khả năng được người dùng chia sẻ các bài viết nhiều hơn. Những phản hồi của người đọc không chỉ qua các bình luận mà cả những hành động của họ với các bài viết. Số lượng like, share, tweet,..cũng là cách để người dùng thêm đánh giá cho chất lượng bài viết. Nhiều like quá thì tức bác đó viết quá hay.

Các nút like đơn giản, có thể hiện số người like sẽ hấp dẫn người dùng hơn

Sức lan truyền của các mạng xã hội là rất mạnh, nếu khai thác tốt thì các thông tin trên DGX sẽ đến được với nhiều người có nhu cầu. Hơn nữa, với Google chắc chắn không bỏ qua các yếu tố social để đánh giá chất lượng các trang web.

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Lúc đầu em cũng nhìn qua không biết tác dụng nó là gì mà không dám nhấn vô bác à. Em nghĩ là website nên có thêm số lượng bên cạnh nút nhấn ví dụ như hình của bác:

yle="width: 620px; height: 169px;" />

Điều này sẽ giúp người dùng ban đầu sẽ hình dung rõ ràng hơn, bên cạnh đó người mua cũng căn cứ vào đó để đánh giá chất lượng bài viết, chất lượng shop bán hàng như thế nào :D

 

12:15:50 07/06/2013


em thấy bác Tài nói chí lí! Cần thay đổi một số thứ để người dùng dễ sử dụng hơn nữa.

15:06:40 17/04/2013

@nguyendattai Dân mình có khi hướng dẫn đi hướng dẫn lại mấy lần mà cũng lơ mơ lắm bác ạ. Thế nên mình phải cố gắng bà con ta dễ sử dụng.

11:48:50 14/05/2013

Cái gì dễ sử dụng thì người dùng họ mới dễ tiếp cận, mặc Việt Nam là nước có tốc độ phát triển Internet cao trên thế giới, nhưng phần lớn người dùng còn gà lắm bác a.

11:33:26 14/05/2013


Loading...

Bài viết mới nhất