Tập đoàn Bridgestone thực hiện cam kết E8 hướng đến năm 2030

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/05/2022

Tập đoàn Bridgestone hôm nay vừa công bố ra mắt “Cam kết E8 từ Bridgestone”, một trong những cam kết doanh nghiệp của Tập đoàn hướng đến 2030, vào dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập của Tập đoàn. 

“Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị tiêu biểu của Bridgestone, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền).

Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.

Đây sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý trong nỗ lực đạt được sự tín nhiệm của các thế hệ tương lai, khi Tập đoàn đang tăng tốc chuyển đổi để thực hiện tầm nhìn: “Tiến đến 2050, Bridgestone tiếp tục tạo ra giá trị cho xã hội và khách hàng với tư cách là một công ty cung cấp giải pháp bền vững.”

Kể từ khi thành lập vào 1931, được dẫn dắt bởi Sứ mệnh vẫn không thay đổi từ khi bắt đầu, là “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Tập đoàn Bridgestone đã liên tục mở rộng và phát triển kinh doanh để thoả mãn được những nhu cầu thay đổi không ngừng của xã hội, tiếp tục đóng góp trên phương diện di chuyển và phong cách sống cho mỗi cá nhân. 

Theo sau “Nền tảng Thứ hai” diễn ra vào năm 1988, với sự sáp nhập giữa công ty Bridgestone và Firestone Tire & Rubber Company, Tập đoàn định vị 2020 sẽ là năm đầu tiên của “Nền tảng Thứ ba” Bridgestone 3.0 và đã liên tục đưa ra nhiều phát kiến để hiện thực tầm nhìn của mình. Dựa trên nền tảng vững mạnh Bridgestone đã xây dựng trong 2 năm vừa qua và thông qua sự chuyển đổi của toàn tập đoàn, Bridgestone sẽ tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của mình. “Cam kết E8 từ Bridgestone” sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý để đạt được sự tin tưởng của thế hệ tương lai.

Ông Shuichi Ishibashi, CEO toàn cầu của Tập đoàn Bridgestone phát biểu về sự ra mắt của “Cam kết E8 từ Bridgestone”:

“Để kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn vào năm 2031, là một công ty cung cấp giải pháp bền vững như đã đề ra trong tầm nhìn, tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt “Cam kết E8 từ Bridgestone”. Đây sẽ trở thành 8 véctơ để dẫn dắt cho sự thay đổi của Bridgestone. Chúng tôi sẽ thúc đẩy củng cố “chiến lược doanh nghiệp” và chuyển đổi “văn hóa doanh nghiệp”, đưa hành trình này liên tục tiến lên phía trước cùng với 130,000 nhân viên trên toàn cầu. Hành trình này chắc chắn sẽ có nhiều thách thức, liên quan đến mục tiêu theo đuổi việc tạo ra giá trị cho xã hội và giá trị cho khách hàng, và tăng trưởng phát triển bền vững cũng như tăng trưởng doanh nghiệp. Tuy nhiên, Tập đoàn Bridgestone sẽ đối mặt và vượt qua những khó khăn này, để tiếp tục tiến lên phía trước.”

“Cam kết E8 từ Bridgestone” không thể thực hiện được với chỉ nỗ lực từ Tập đoàn. Chúng tôi tin rằng nhận được sự đồng cảm từ các bên liên quan, như xã hội, đối tác và khách hàng, cùng sự đồng hành cùng đồng kiến tạo giá trị. Để từ đó, chúng ta có thể cùng nhau hiện thực hình dung về xã hội phát triển bền vững và hỗ trợ cho xã hội phát triển bền vững.”

Khởi đầu cho “Cam kết E8 từ Bridgestone”, tôi mong muốn gửi ra 3 thông điệp đến tất cả các bên, đó là:

“Bridgestone sẽ thay đổi.

Bạn có đồng cảm với Cam kết E8 từ Bridgestone hay không? Bạn có muốn tham gia với chúng tôi để cùng tạo ra giá trị?

Bạn có muốn cùng chúng tôi chung tay để hiện thực hoá hình dung về một xã hội bền vững” Vì một hành tinh xanh và bền vững cho thế hệ mai sau, Tập đoàn Bridgestone cam kết kiến tạo một xã hội bền vững, bằng cách đồng kiến tạo 8 giá trị, cùng với những thành viên từ Bridgestone, xã hội, đối tác và khách hàng.”

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất