Thêm ảnh Toyota Corolla 2017

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 20/06/2016

Những hình ảnh mới về đuôi xe, nội thất cũng như các trang bị khác đã mang lại một cái nhìn rõ nét hơn về Toyota Corolla 2017.

Như đã đưa tin trước đó, bản nâng cấp của Toyota Corolla được trang bị đèn pha Led mới với dải Led ban ngày, lưới tản nhiệt tái thiết kệ với kích thước lớn hơn, ôm trọn đèn sương mù hình tròn. Ở phía sau đuôi xe, Corolla mới có cụm đèn đuôi dạng Led và đi kèm là các chi tiết chrome mảnh hơn. Ngoài ra, hãng xe Nhật cũng đã tăng khoảng sáng gầm xe của Toyota Corolla 2017 lên từ 135 mm đến 150 mm.

Bên trong cabin có khá ít thay đổi, cụm điều khiển HVAC được thiết kế theo hướng tối giản hơn với dạng hình tròn. Nhà sản xuất đồng thời cho biết, chất liệu sử dụng cho không gian nội thất cũng đã được cải thiện. Bảng điều khiển trung tâm trang bị hệ thống Toyota Touch 2 mới với công cụ điều hướng theo dạng tiêu chuẩn, màn hình MID 4.2 inch được cập nhật phần mềm mới.

Ngoài ra xe cũng được trang bị tay lái trợ lực điện, cải tiến không gian cabin để mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Thông tin về hệ truyền động sẽ được hãng xe Nhật tiết lộ trước khi mẫu xe ra mắt tại Nga trong mùa hè này.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Quá ổn

12:16:38 20/06/2016


Loading...

Bài viết mới nhất