Thiết kế đuôi xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới trông sẽ như thế này

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 26/12/2022

Hyundai Santa Fe thế hệ mới đã được xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 năm sau. Trước thời điểm này, dựa trên những hình ảnh về nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất, kênh Youtube Hitekro đã phác họa nên thiết kế về phần đuôi xe của thế hệ tiếp theo.

Thông thường, những thay đổi về mặt nâng cấp được thực hiện trong vòng 3 năm sau khi thế hệ mới ra mắt và thường là không đáng kể, nhưng điều này không đúng với trường hợp của Santa Fe và những mẫu xe khác của Hyundai. Nền tảng mới được áp dụng ngay trên bản nâng cấp, đi kèm là thiết kế hoàn toàn mới.

Trước đó, những hình ảnh về nguyên mẫu thử nghiệm lăn bánh trên đường thử đã cho thấy, thế hệ mới của Hyundai Santa Fe có thiết kế hình hộp bệ vệ hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Xe được trang bị đèn pha hình vuông và dải đèn LED chạy ban ngày có đồ họa chiếu sáng hình chữ H khá lạ mắt. Trong khi đó, phần đuôi xe được ngụy trang kín mít.

Không để giới mộ điệu phải tiếp tục chờ đợi, kênh Youtube Hitekro đã lên ý tưởng phác họa thiết kế của Hyundai Santa Fe mới, mang lại hình dung rõ nét hơn. Ảnh phác thảo cho thấy, phần đuôi xe tiếp tục với những đường nét vuông vức, khỏe khoắn. Để tạo sự tương đồng với đèn pha ở phần đầu xe, cụm đèn hậu cũng được thiết kế đồ họa chữ "H". Trên thế hệ mới, cụm đèn hậu đã được dịch xuống thấp, gần với cản sau hơn. 

Hình ảnh về nội thất của mẫu SUV trước đó cũng đã từng rò rỉ, cho thấy có nhiều chi tiết cao cấp hơn so với bản đương nhiệm. Theo đó, xe được trang bị ghế ngồi bọc da màu sáng, ốp cửa kim loại sáng bóng tôn thêm vẻ cao cấp cho xe.

Những thông tin về hệ truyền động của Hyundai Santa Fe thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Đánh giá Hyundai SantaFe 2023: diện mạo mới, tiếp tục phát huy lợi thế công nghệ

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất