Thông tin và hình ảnh chính thức của Toyota C-HR Concept

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/09/2014

Trước thềm triển lãm xe hơi Paris 2014 diễn ra vào tháng sau, Toyota đã công bố một số hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu C-HR Concept hoàn toàn mới. Chiếc Crossover cỡ nhỏ này là vũ khí quan trọng của hãng xe hơi Nhật trong cuộc chiến giành thị phần với Ford Ecosport và cả Honda HR-V, Suzuki Vitara, Peugeot 2008... trong tương lai.

C-HR sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm xe hơi Paris 2014 diễn ra vào tháng sauC-HR sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm xe hơi Paris 2014 diễn ra vào tháng sauC-HR Concept sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm xe hơi Paris 2014 diễn ra vào tháng sau

Có thể nói C-HR đã bổ sung những gì mà RAV4 chưa làm được trong phân khúc Crossover. Phiên bản Concept này đã khuấy động sự quan tâm của các khách hàng nhờ sở hữu thiết kế cách điệu độc đáo với 3 cửa. Ngoài ra, phía Toyota còn đề cập đến khả năng ra mắt phiên bản năm cửa của mẫu Crossover này trong tương lai gần. Ngoại thất của C-HR được thiết kế đậm chất thể thao với phần mui xe vuốt ngược về phía sau cùng với hệ thống đèn pha mỏng, cánh lướt gió sau và đèn hậu LED.

Toyota C-HR Concept có thiết kế đậm chất thể thao

C-HR Concept sử dụng hệ thống truyền động Hybrid theo khuynh hướng phát triển chung của các mẫu xe hiện đại. Ngoài ra, nhờ kích thước nhỏ hơn Toyota RAV4 nên mẫu xe này có khả năng xoay trở tốt hơn và mang lại cảm giác lái thú vị cho người dùng. Giới phân tích nhận định C-HR là mẫu xe cho thấy định hướng thiết kế của Toyota trong tương lai.

Theo Carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

- Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm

10:43:47 23/09/2014


Trưng bày thì toàn mẫu đẹp, ra đời Sx thì nhìn xấu điên,,,

09:28:18 23/09/2014


Loading...

Bài viết mới nhất