Tìm hiểu về cơ chế rửa đèn pha tự động trên xe ô tô

Chuyên đề: Công nghệ thuật ngữ ô tô
Chỉnh sửa lúc: 04/06/2013

kính chào các anh, các bác, các chú!

tham gia diễn đàn cũng vì chung niềm đam mê tìm hiểu xe hơi giống mọi người. Trước giờ em nghe rất nhiều loại xe ( đặc biệt là những xe đắt tiền) có trang bị hệ thống rửa đèn pha tự động. Em thắc mắc là ko biết cơ chế hoạt động của hệ thống này thế nào, khi nào thì nó hoạt động và cách nhận biết ah! Kính mong các tiền bối chỉ giáo cho em thông tỏ ah! Em cảm ơn nhiều ah!

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

HI bác,

Đèn thông minh trên các mẫu xe Mercedes-Benz kết hợp với hệ thống rữa đèn...đây thực sự là công nghệ tiên tiến.nếu lái xe ban đêm và trời mưa thì hệ thống đèn thông minh ILS của Mercedes-Benz gần như là con mắt thứ 2.

chúc bác luôn vui-khỏe.

06:06:39 24/07/2013


Hệ thống này em từng thấy trên em Mer C200, cũng giống như vòi phun nước ở cần gạt nước mưa ở trên các xe thông thường. Nhưng áp suất và tốc độ phun của dòng nước mạnh hơn nhiều, một số xe củ hơn còn có cả cần gạt nước cho đèn pha :D. Khi nào cần dùng thì nhấn nút hoặc vặn (tùy theo dòng xe) trên cần điều kiển kiếng. Khi bác đi đường mưa, đi xa, hoặc đi offroad mà đèn bị dính bùn nhiều thì khi đó mới cần tới thôi bác à :)

12:15:47 25/06/2013


Loading...

Bài viết mới nhất