Toyota Avalon 2015 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và bổ sung phiên bản đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 31/10/2014

 

Toyota vừa ra mắt Avalon 2015 với nhiều cải tiến về trang thiết bị. Thêm vào đó, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng xe này, Toyota còn bổ sung thêm phiên bản đặc biệt XLE Touring Sport Edition với số lượng sản xuất hạn chế. Dòng xe này nằm trong phân khúc Sedan cỡ lớn, cạnh tranh với Daewoo LaCrosse, Chrysler 300C và Chevrolet Impala. Tại Việt Nam, Avalon là một trong những dòng sedan cao cấp rất được ưa chuộng, mặc dù nó chỉ được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc qua đại lý chính hãng hoặc các showroom tư nhân.

 

Toyota Avalon Touring Sport Edition 2015Toyota Avalon Touring Sport Edition 2015Toyota Avalon Touring Sport Edition 2015

 

Được phát triển dựa vào phiên bản Touring cao cấp, Avalon XLE Touring Sport Edition thiết kế thể thao, sang trọng và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Thân xe được sơn màu Attitude Black kết hợp với nội thất màu đen và những đường khâu màu xanh tương phản. Các trang thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha HID Quadrabeam có số lượng sản xuất hạn chế, hệ thống đèn LED chạy ban ngày và bộ mâm xe hợp kim 18 inch màu đen.

Nội thất của Avalon XLE Touring Sport Edition được thiết kế đậm chất thể thao. Hai ghế ngồi phía trước được bọc da đục lỗ màu đen với đường khâu nổi bậc màu xanh, tích hợp chức năng sưởi. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng, thanh chống lưng ghế điều khiển điện. Ghế hành khách phía trước chỉnh điện 4 hướng.

Hai ghế ngồi phía trước được bọc da đục lỗ màu đen với đường khâu nổi bậc màu xanhHai ghế ngồi phía trước được bọc da đục lỗ màu đen với đường khâu nổi bậc màu xanhHai ghế ngồi phía trước được bọc da đục lỗ màu đen với đường khâu nổi bậc màu xanh

Bảng điều khiển có viền màu xanh đậm, tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh trung tâm và màn hình hiển thị logo với thiết kế thể thao. Thảm sàn được viền màu xanh đậm, trang trí logo Avalon Touring Sport Edition. Giá bán của mẫu xe đặc biệt này từ 37.995 USD, với số lượng sản xuất khoảng 2.500 chiếc từ cuối tháng 10 năm 2014 đến tháng 5 năm 2015.

Bảng điều khiển được trang trí màu xanh đậm, tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh trung tâm và màn hình hiển thị logo với thiết kế thể thaoBảng điều khiển được trang trí màu xanh đậm, tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh trung tâm và màn hình hiển thị logo với thiết kế thể thaoBảng điều khiển được viền màu xanh đậm, tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh trung tâm

Tất cả phiên bản Avalon 2015 khác được bổ sung hai tùy chọn màu ngoại thất mới là Celestial Silver Metallic và Cosmic Gray Mica, tích hợp hệ thống âm thanh Entune thế hệ thứ hai. Hai phiên bản Avalon XLE Touring và Avalon Hybrid XLE Touring được bổ sung hệ thống quan sát điểm mù BSM (Blind Spot Monitor) và cảnh báo va chạm sau RCTA (Rear Cross-Traffic Alert). Avalon 4-DR Limited được trang bị thêm tùy chọn mâm xe hợp kim 17 inch. Những mẫu sử dụng động cơ xăng được tích hợp cần số thể thao, hệ thống lái với 3 chế độ: Sport, ECO và Normal. Giá bán của các phiên bản này dao động từ 33.110 USD (dành cho bản XLE) đến 42.525 USD (dành cho bản Hybrid Limited).

 

Theo Carscoops

 

 

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Qúa chất yesyle="height:23px; width:23px" title="yes" />

15:39:53 03/11/2014


Nhìn from sang hơn Venza 

23:23:28 01/11/2014


Loading...

Bài viết mới nhất