Toyota Aygo 2014 – cập nhật những hình ảnh đầu tiên.

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/03/2014

[img] [/img]

Hãng sản xuất xe đến từ Nhật Bản vừa qua đã chính thức [url= ]cập nhật giá bán[/url] và những hình ảnh đầu tiên liên quan đến phiên bản 2014 của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ mang tên Toyota Aygo của mình, theo kế hoạch thì phiên bản mới của mẫu xe đô thị này sẽ chính thức được trình làng tại Geneva Motor Show 2014.

Trong phiên bản mới Toyota Aygo sẽ được phát triển cùng với 2 mẫu xe khác mang tên Peugeot 108 và Citroen C1 cùng chia sẻ hệ thống khung gầm cũng như công nghệ đến từ 2 tập đoàn xe nổi tiếng PSA Peugeot và Citroen. Tuy sở hữu chung hệ thống khung gầm và công nghệ trên xe, nhưng cả 3 mẫu xe đều sở hữu các đường nét riêng biệt.

Phiên bản 2014 của Toyota Aygo sẽ mang lại cho người hâm mộ một cái nhìn mới mẻ hơn về thiết kế, đầu xe tạo điểm nhấn nổi bật với lưới tản nhiệt trước nằm gọn dưới một chữ X cỡ lớn, đèn pha trước thiết kế mới sắc nhọn tinh xảo hơn. Phần đuôi sau cũng khá nổi bật với cản sau thiết kế mới và đèn hậu hình lưỡi dao được đặt dọc theo 2 viền của kính sau xe.

Cùng chia sẻ sức mạnh với 2 mẫu Peugeot 108 và Citroen C1, Toyota Aygo thế hệ thứ 2 sẽ sở hữu tùy chọn 2 khối động cơ cụ thể sẽ là khối động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít, có khả năng sản sinh công suất 67 mã lực, và khối động cơ 3 xi-lanh 1.2 lít, công suất 81 mã lực, sức mạnh này sẽ đi kèm hộp số 5 cấp, theo kế hoạch việc sản xuất cả ba mẫu xe trên đều sẽ được tiến hành tại Cộng hòa Czech.

Hiện tại, hãng sản xuất đến từ Nhật Bản vẫn chưa hé lộ thêm nhiều thông tin liên quan đến mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này, và người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi Geneva Motor Show 2014 chính thức bắt đầu mới có được những thông tin chi tiết hơn. Hiện tại, [url= ]giá bán của Toyota Aygo[/url] thế hệ cũ sở hữu giá bán 11.700 USD.

[img] [/img]
[img] [/img]
[img] [/img]
[img] [/img]

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất