Toyota Corolla Altis eSport 2017 ra mắt tại Thái Lan

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/11/2016

Dựa trên bản nâng cấp ra mắt trước đó, hãng sản xuất Nhật Bản vừa cho ra mắt Toyota Corolla Altis eSport 2017 với giá bán từ 979.000 Baht, tương đương khoảng 616 triệu Đồng.

Ngoại thất bản thể thao mang những nét tương đồng với bản nâng cấp của mình, bên cạnh đó được bổ sung thêm cánh lướt gió phía sáu, bộ khuếch tán giả lập, ống xả mạ chrome, cản trước mở rộng, đèn Led Bi-Beam và la-zăng hợp kim 17 inch. Tương tự như các phiên bản thường, Corolla eSport đi kèm các tùy chọn màu sắc là nâu, xám kim loại, trắng ngọc trai, bạc kim loại và đen Mica.

Xem thêm:

Bài đánh giá Toyota Corolla Altis

Các dòng xe Toyota Corolla Altis đang bán

Bên trong nội thất, Option eSport được trang bị màn hình T-Connect toucshcreen 7 inch với DVD và chức năng điều hướng, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, màn hình màu hiển thị thông tin, cụm đồng hồ mới, camera lùi…

Hệ thống an toàn gồm có 7 túi khí, hệ thống hỗ khởi hành ngang dốc và hệ thống kiểm soát động lực học VSC dưới dạng tiêu chuẩn.

Corolla eSport được trang bị động cơ xăng 1.8L 2ZR-FBE kết hợp cùng hộp số 7 cấp CVT-i, cho công suất 139 mã lực. Toyota tuyên bố đã tinh chỉnh hệ thống treo để mang lại khả năng xử lý tốt hơn và có thêm tính năng thể thao Sport Drive Mode cho phản ứng ga nhanh hơn.

Theo Indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất