Toyota ra mắt 5 phiên bản thể thao TRD tại Mỹ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 06/11/2015

Toyota sắp ra mắt năm mẫu concept thể thao TRD hoàn toàn mới tại triển lãm SEMA 2015. Năm mẫu concept này thuộc về những dòng xe phổ biến tại thị trường Bắc Mỹ như Corolla, Camry, Avalon, Highlander và Land Cruiser.

Toyota HighlanderToyota HighlanderToyota Highlander TRD

Đối với hai dòng sedan ăn khách Toyota Camry và Toyota Corolla, hãng xe Nhật đã tích hợp thêm những phụ kiện thể thao đặc biệt và nâng cấp hệ thống truyền động. Toyota Corolla TRD được phát triển dựa trên nền tảng Toyota Corolla LE Eco. Xe được cải tiến khí động học bằng cách hạ thấp chiều cao hệ thống treo trước trước xuống 25mm và hệ thống treo sau xuống 38mm. Tính thể thao được tăng cường với bộ mâm 19-inch TRD màu đồng, tương thích lốp 255/30. Xe có hiệu suất vận hành cao hơn và công suất tăng thêm 8 mã lực so với phiên bản tiêu chuẩn. Hộp số CVT được thay thế bằng hộp số sàn 6 cấp. Ống thống xả đơn hiệu suất cao được tích hợp hệ thống ống xả cat-back nắn thẳng giúp khí xả thoát nhanh hơn.

Toyota CorollaToyota CorollaToyota Corolla TRD

Những nâng cấp hệ thống treo tương tự cũng được áp dụng cho Sedan cỡ trung Toyota Camry TRD. Xe được phát triển dựa trên mẫu Toyota Camry XSE V6 tiêu chuẩn. Mẫu sedan này được tích hợp mâm 21-inch TRD màu đồng, phanh TRD, và ống xả kép hiệu suất cao.

Toyota CamryToyota CamryToyota Camry TRD

Trong khi đó, Toyota Land Cruiser TRD được phát triển dựa trên thế hệ 2016 vừa ra mắt. SUV này được bổ sung nhiều tính năng Off-road hiệu suất cao, giúp xe di chuyển tự tin trong mọi điều kiện địa hình. Toyota Land Cruiser SEMA có khoảng sáng gầm tăng lên 51mm và gốc tiếp cận được mở rộng. Xe được trang bị tấm bảo vệ gầm TRD, giảm chấn TRD lò xo điều chỉnh ở cầu trước và giảm chấn TRD lá nhíp điều chỉnh ở cầu sau. Ngoại thất được nâng cấp thể thao hơn với đèn chạy ban ngày LED, ống thở off-road hiệu suất cao TRD, ống bảo vệ quanh xe màu đồng, ống xả kép hiệu năng cao và bộ mâm 20-inch TRD tương thích lốp 285/55.

Toyota Land CruiserToyota Land CruiserToyota Land Cruiser TRD

Bạn có thể xem hình ảnh của Toyota Avalon TRD và Toyota Highlander TRD bên dưới để khám phá những nâng cấp trên hai dòng xe này.

Hình ảnh Toyota Corolla TRD:

Hình ảnh Toyota Camry TRD:

HÌnh ảnh Toyota Avalon TRD:

Hình ảnh Toyota Highlander TRD:

Hình ảnh Toyota Land Cruiser TRD:

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Nhìn chả thể so sánh dc với các phiên bản thể thao của Honda! Tệ quá Toy à!

13:14:51 06/11/2015


Toyota thừa sức biết rằng minh sản xuất chiếc xe kém chất lượng nhất lại bán chạy nhất ở việt nam

12:10:57 06/11/2015


Thị trường lớn nên dân mỹ được hưởng tất cả công nghệ tiên tiến về xe hơi.còn dân ta là thùng chứa những công nghệ cặn bã của TOY mà giá vẫn đắt hơn gần ba lần.

10:58:07 06/11/2015


Loading...

Bài viết mới nhất