Toyota RAV4 2017 công bố giá bán

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/08/2015

Bản cập nhật giữa chu kỳ của Toyota RAV4 2017, đồng thời cũng là thế hệ tiếp theo của dòng xe này sẽ được hãng xe Nhật tung ra thị trường vào năm sau với mức giá từ  23.500 USD – 30.000 USD.

Ngoại thất

Ngoại thất Toyota RAV4 2017 vẫn sẽ giữ ngôn ngữ thiết kế hiện tại của người tiền nhiệm, vay mượn thêm một số chi tiết trên bản concept của mẫu Crossover Toyota C-HR. 

Xe sẽ mang bộ mặt hầm hố hơn với thiết kế lưới tản nhiệt mới, cản trước cũng được thiết kế lại để trông nổi bật hơn và vẫn giữ nguyên thiết kế trên bản concept.

Nội thất

Toyota RAV4 2017 sẽ sở hữu một không gian nội thất với thiết kế hoàn toàn mới, đi kèm nhiều trang bị tính năng hơn để tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng. Trang bị an toàn sẽ được bổ sung một số hệ thống mới, đồng thời những trang bị an toàn đã có sẵn trên phiên bản cũ cũng sẽ được cải thiện lại để đạt chất lượng tốt hơn. Đây có thể là một trong những chiến lược tốt nhất để hãng xe Nhật phát triển dòng SUV phổ biến này.

Động cơ

Xe mang lại những tùy chọn động cơ bao gồm: động cơ 2.5 lít 4 xi-lanh với sức mạnh 176 mã lực. Đây chính là động cơ hiện đang được áp dụng trên phiên bản của năm 2015. Tùy chọn động cơ thứ 2 có thể là loại 2.0 lít tăng áp 4 xi-lanh, cho công suất 235 mã lực với ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn . Cả 2 tùy chọn động cơ đều sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước, bên cạnh đó còn có tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Theo sitescars

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất