Toyota Việt Nam giảm giá đến 58 triệu cho Vios và 31 triệu cho Altis

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 01/11/2017

Toyota Việt Nam vừa công bố thông tin về việc điều chỉnh giá bán cho một loạt sản phẩm lắp ráp trong nước như Vios, Altis hay Innova...

Từ ngày 01/11/2017, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức công bố việc điều chỉnh giảm giá bán cho một vài dòng xe hiện đang được sản xuất trong nước nhằm tăng tính cạnh tranh trước thời điểm thay đổi thuế suất vào đầu năm 2018.

Xem thêm: Đánh giá xe Toyota Altis 2018
Xem thêm: Mua bán xe ô tô Toyota

Theo đó, các sản phẩm mà TMV tiến hành điều chỉnh giá bán ở đợt này bao gồm hai mẫu sedan Vios và Corolla Altis cùng chiếc MPV 7 chỗ Innova. Mức giảm sẽ có sự khác biệt tùy theo phiên bản, cụ thể như sau:

Như vậy, Toyota Altis 2018 dù vừa ra mắt chỉ hai tháng nhưng nay đã được giảm giá để trở nên hấp dẫn hơn, trong khi đó đây là lần đầu tiên Innova có giá bán mới kể từ khi trình làng vào năm 2016.

TMV cho biết, đây là một trong những bước chuẩn bị của TMV trước sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường và thách thức kinh doanh trong năm 2018 khi thuế CEPT là 0%. Ngoài ra, TMV đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về giá và phản ánh sớm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới (SCT) được áp dụng từ ngày 01/01/2018, đối với những mẫu xe có dung tích xi lanh từ 2.0 trở xuống. 

Trước bối cảnh bất ổn của thị trường, việc điều chỉnh giá lần này sẽ hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự có thể đưa ra được quyết định mua xe trong năm nay thay vì chờ đợi.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất