Trả góp lãi suất 0% và tiết kiệm 25% khi mua bảo hiểm Liberty dịp cuối năm

Chuyên đề: Bảo hiểm ô tô
Chỉnh sửa lúc: 20/01/2022

Khách hàng mua gói bảo hiểm AutoCare của Liberty có thể thanh toán bằng phương thức trả góp lãi suất 0% và hưởng ưu đãi 25% nhân dịp cuối năm.

Như vậy, chỉ với mức phí từ 0 đồng, khách hàng đã trang bị cho "xế yêu" của mình gói bảo hiểm "chuẩn Mỹ". 

Tham gia sản phẩm AutoCare của Liberty, các chủ ô tô được hưởng quyền lợi bảo vệ với phạm vi rộng và đầy đủ các hạng mục hiện nay như: hư hỏng, mất cắp bộ phận, thủy kích,… Liberty dành chính sách cứu hộ miễn phí lên đến đến 4 triệu/năm khi chủ xe gặp sự cố bất ngờ như: tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng…

Liberty bồi thường 2 lần/năm đối với mất cắp bộ phận, hệ thống garage đạt chuẩn và rộng khắp trên toàn quốc giúp các chủ xe dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô của mình. Đặc biệt, Liberty còn đang có chương trình ưu đãi 25% nhân dịp cuối năm đối với khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm AutoCare.

So với nhiều hãng bảo hiểm khác, bảo hiểm ô tô Liberty có giá cực kì cạnh tranh với mức phí miễn thường chỉ từ 500.000 VND.

Tham khảo phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc Liberty Tham khảo phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc Liberty

Bảo hiểm ô tô Liberty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành bảo hiểm để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Kể từ năm 2010, Liberty đã là nhà bảo hiểm gần như là đầu tiên tại thị trường Việt Nam cung cấp bảo hiểm trực tuyến cho khách hàng. Tháng 10/2020, Liberty là hãng bảo hiểm đầu tiên ra mắt giao diện cho phép mua bảo hiểm ô tô trực tuyến 100% đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần 7-10 phút để hoàn tất giao dịch trực tuyến, giao diện thực hiện báo giá tự động, bảo mật thanh toán và cung cấp giấy chứng nhận điện tử ngay sau khi giao dịch trực tuyến được thực hiện thành công. Giờ đây khách hàng dễ dàng trang bị cho mình gói bảo hiểm ô tô dù ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn thêm vui lòng điền form tại đây để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Bảo hiểm xe ô tô Liberty: các gói dịch vụ, bảng giá, ưu điểm, khách hàng phù hợp
Những lưu ý khi gọi cứu hộ ô tô



Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất