Trường Đại học đào tạo đa ngành ở Hà Nội

Chuyên đề: Bảo hiểm ô tô
Chỉnh sửa lúc: 02/09/2015

Chiến lược trọng điểm của Đại học Thành Đô là gắn kết doanh nghiệp với đào tạo. Chiến lược đó đã được nhà trường hiện thực hóa qua các chuỗi chương trình giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Các chương trình tuyển dụng nhân sự: Nhà trường hỗ trợ, cập nhật đưa thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đến với sinh viên thông qua bảng thông báo, các kênh trực tuyến.  job site for Thanhdo students.       

Hội chợ, phiên giao dịch và tư vấn việc làm: Hàng năm, Nhà trường đăng cai phối hợp tổ chức Phiên giao dịch và tư vấn việc làm của huyện Hoài Đức, nơi trường đặt địa điểm nhằm tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng và sinh viên gặp gỡ, tìm kiếm việc làm và nhân sự. 

Chuỗi các sự kiện: Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo hướng nghiệp. Qua đó, các doanh nghiệp và sinh viên được trao đổi về các xu hướng thị trường, kỹ năng giao tiếp và cơ hội việc làm.

Công ty Cổ phần Đào tạo Nhân lực Quốc tế Thành Đô (trực thuộc ĐH Thành Đô) là cầu nối giúp sinh viên nhà trường đi thực tập có hưởng lương và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong mùa tuyển sinh đại học năm 2015, cơ hội học đại học rộng mở cho nhiều thí sinh khi Nhà trường xét tuyển đại học, cao đẳng chính qui nguyện vọng bổ sung. Theo đó các hình thức xét tuyển là:

1. Xét theo học bạ THPT: xét tuyển dựa vào kết quả học tập của thí sinh ở bậc THPT hoặc tương đương, chỉ tính điểm tổng kết của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển.

2. Xét điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 do các trường đại học chủ trì:

                        - Điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học: 15 điểm trở lên.

                        - Điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ cao đẳng: 12 điểm trở lên.

            Mức chênh lệch điểm xét tuyển giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm; giữa 2 khu vực kế tiếp là 0.5 điểm

            Với 19 ngành đào tạo được chia làm 4 nhóm chính: Kinh tế quản lý, Công nghệ kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe, Ngôn ngữ du lịch.

 

Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm - Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội (Km 15, Quốc lộ 32, Hà Nội đi Sơn Tây).

Điện thoại: (04)33861791 / (04)33861601 - 0932 394 688.

Email: tuyensinh@thanhdo.edu.vn hoặc duhoc@thanhdo.edu.vn

Website: http://www.thanhdo.edu.vn

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất