Xe điện Aston Martin Rapide được trang bị động cơ 800 mã lực

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 21/08/2015

Aston Martin Rapide phiên bản chạy điện hoàn toàn sẽ được giới thiệu trước năm 2017. Mẫu sedan hạng sang này được áp dụng những công nghệ hoàn toàn mới. Xe có giá bán trong khoảng từ 200.000 USD đến 250.000 USD.

Aston Martin Rapide S
Aston Martin Rapide S
Aston Martin Rapide S

Aston Martin Rapide được trang bị động cơ điện có công suất khoảng 800 mã lực và hệ thống dẫn động bốn bánh. Xe có khả năng đi được tối đa đến 320km mỗi lần sạc. Phiên bản mới mạnh hơn đáng kể so với mẫu Rapide S sử dụng động cơ xăng V12 6.0L công suất 550 mã lực hiện nay. Xe được bán ra trên toàn cầu nhưng thị trường chính vẫn là Trung Quốc. Xe điện Aston Martin Rapide là một bước đi mới của hãng xe sang Anh Quốc, vốn nổi tiếng với những dòng xe thể thao trang bị động cơ xăng V8 hoặc V12.

Aston Martin Rapide SAston Martin Rapide SNội thất Aston Martin Rapide S

Mẫu sedan chạy điện này sẽ được tích hợp bộ Pin công nghệ mới từ LG hoặc Samsung. Đây cũng là hai nhà cung cấp Pin cho SUV Audi Q6 chạy điện hoàn toàn mới. Cũng trong cuộc họp báo này, Andy Palmer, CEO của Aston Martin tiết lộ DBX crossover sẽ được giới thiệu trước năm 2019. Phiên bản ra mắt sẽ trang bị động cơ Plug-in Hybrid, tiếp theo là phiên bản xăng và cuối cùng là phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Theo Carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Kinh đấy mạnh gấp đôi so với siêu phẩm giá đắt hơn Roll-Roye và Mulsanne gộp lại kèm theo một chuyến du lịch thế giới. 

14:32:23 21/08/2015


Loading...

Bài viết mới nhất