Xe tải Hyundai thực sự là một chiếc xe hoàn hảo

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/02/2016

Có khả năng, phong cách i40 nhằm để đưa vào các cơ sở với một sự pha trộn của vẻ tốt, khả năng và giá cả quan tâm
Nó là gì?

Các i40 là một biện pháp nghiêm trọng như thế nào một cầu thủ Hyundai là những ngày này. công ty chị em Kia mất một Optima Mỹ có nguồn gốc và xoắn nó vào một spec châu Âu thân thiện. Hyundai, mặc dù, đã đi một tốt hơn, bằng cách thiết kế một chiếc xe duy nhất cho chúng ta, ở trong nước mà tất cả các quán rượu cao cấp hàng đầu đến từ - Đức. Các saloon i40 và Tourer động sản là do kết quả của một số suy nghĩ phối và nhắm tới trên Ford Mondeo tại trò chơi riêng của mình - và giành chiến thắng.

Đây là một chiếc Hyundai cạnh tranh cho thuê xe tháng thực sự, và các công ty của là hợp lệ chiến đấu với nó. Một loạt phồng của Trims và động cơ đều nổ trên tiền, nghĩa đen và nghĩa bóng: spec là đúng và CO2 là đúng, như Hyundai giám khảo chính xác những gì thị trường muốn, và mang nó.
Chạy xe

Mặc dù nó đã được phát triển tại Đức, đây không phải là một chiếc saloon thể thao với tính thể thao bị dồn nén, nói rằng, một chiếc BMW 3-Series. Hyundai đã thay một cách hợp lý ưu tiên sự thoải mái hàng ngày và cưỡi tinh thay vào đó, có nghĩa là nó cung cấp một chuyến đi rất ấn tượng và ổn định trên tất cả các bề mặt. Đó thực sự là một trong những cầu thủ vĩ đại lớp trên đường cao tốc.

Đó là không có quả cầu lửa trong vỏ bọc đó sẽ bán tốt nhất, 1,7 lít CRDi. Thậm chí đó là vụn vặt, mặc dù, như các động cơ có một cú thật đàng của mô-men xoắn và đủ mịn để dần vào nền ở tốc độ. Hãy ngồi thoải mái và tận hưởng sự êm ái: đó là những gì các i40 làm tốt nhất.
Bên trong

Các dòng khoằm, chảy và đèn pha LED đặc biệt không tạo ra cảm giác đó tan vỡ khi bạn mở cửa. Các nội thất của i40 là một giới thiệu xe tải hyundai tuyệt vời về những tiến bộ thị trường hạng sang Hyundai tiếp tục thực hiện. Nó cấp chốt VW Passat cho hoàn thiện và chất lượng, và thậm chí Active cơ bản cảm thấy bất cứ điều gì nhưng. Chuyển lên Phong cách và cao cấp và các đối thủ đẳng cấp sẽ treo đầu của họ trong sự xấu hổ ở những so sánh số kit. Là một saloon lớn, việc khởi động là rất lớn và không gian nội thất ấn tượng. Có chân vượt không gian phía trước và phía sau, nhưng chọn beefier 1.7 CRDi 136 động cơ nếu bạn đang có kế hoạch mang vật nặng: Hyundai không cung cấp một mạnh mẽ hơn thay thế 2,0-lít.
Sở hữu

Hyundai không cần bảo hành năm năm để nói với bạn điều này sẽ không bao giờ đi sai: sự vững chắc trong xây dựng và chất lượng của i40 không có ngày của riêng mình. Nó còn bao gồm nó như là tiêu chuẩn mặc dù, như là một phần của một gói phần mềm ford ranger đó cho thấy cách háo hức Hyundai là để làm hài lòng khách hàng của mình. Với giá mở mắt bắt đầu từ ít hơn £ 17.500 và lượng khí thải phụ 120g / km CO2 (kết hợp với một nền kinh tế trung bình 65.7mpg ấn tượng) cũng trên bàn, cue một phạm vi hợp lệ lo lắng của MONDEOS. Và đúng như vậy.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Ko hiểu nên xuốg đọc cmt :)

06:55:06 18/02/2016


Éo hiểu nói cái gì

21:32:58 16/02/2016


Cái gì vậy trời? Bài viết được dịch tự động & biên tập quá cẩu thả.

17:11:45 16/02/2016


Loading...

Bài viết mới nhất