Xem trước Hyundai Tucson 2020, ra mắt cuối năm sau

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 09/09/2019

Những hình ảnh mới nhất về thiết kế ngoại thất của Hyundai Tucson 2020 vừa được tiết lộ với những đường nét tạo báo, bắt mắt hơn.

Phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận liệu đây có phải là thiết kế chính thức của mẫu xe hay không. Hình ảnh được tiết lộ cho thấy, xe sở hữu diện mạo với các đường nét mang phong cách đặc trưng của hãng trên các mẫu SantaFe hay Tucson hiện hành.

Phần đầu xe của thế hệ mới được trang bị cụm đèn pha bố trí thấp hơn, đi kèm là lưới tản nhiệt dạng xếp tầng, thiết kế liền lạc với đèn chiếu sáng ban ngày, cụm đèn pha cũng được dời xuống thấp hơn so với bản tiền nhiệm. Ngoài ra, xe trông ấn tượng, hầm hố hơn với cản trước lớn, khe hút gió mở rộng.

Nhìn từ thân xe không phát hiện sự thay đổi so với bản cũ. Bước ra phía sau, đuôi xe có nhiều đường gân guốc hơn, đèn hậu thiết kế mới, thanh mảnh hơn, tương tự với thiết kế trên mẫu SantaFe. Xe trang bị ống xả kép. Tới thời điểm hiện tại, thiết kế trong khoang cabin vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin về hệ truyền động hiện cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên nhiều khả năng thế hệ mới sẽ được lắp động cơ 2.5 lít Theta mới đi kèm hộp số tự động 8 cấp có cả 2 cấu hình tăng áp hoặc không. 

Thế hệ thứ 4 của Hyundai Tucson dự kiến sẽ được sản xuất tại Ấn Độ, có mức giá cạnh tranh hơn và sẽ được trình làng vào nửa cuối năm 2020.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất