Xem trước Kia Optima thế hệ mới, ra mắt vào năm sau

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 10/06/2019

Ngoại thất thế hệ mới sở hữu ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, trông giống như một "chiến binh ninja" để phù hợp hơn với thị hiếu của phần đông khách hàng là giới trẻ.

Dựa trên những hình ảnh lộ diện của bản nguyên mẫu trên đường thử, các kỹ sư đồ họa đã tạo nên bản dựng kỹ thuật số, cho thấy trước diện mạo của thế hệ mới trong tương lai với cụm đèn hậu kiểu bao quanh tương tự như Stinger và mẫu ceed. Xe còn tạo ấn tượng cho phần đuôi bởi bộ khuếch tán và ống xả kép cỡ lớn đậm chất thể thao. Ở phần đầu, xe sẽ vẫn trang bị lưới tản nhiệt theo kiểu cũ, một số chi tiết nhỏ được thay đổi.

Kia Optima 2021 có thể được cung cấp với nhiều biến thể, trong đó bao gồm cả bản đuôi dài, bản hybrid và bản GT thể thao cho thị trường châu Âu. Thế hệ mới được kỳ vọng là sẽ có giá cả phải chăng hơn, sở hữu kiểu dáng phong cách hơn so với đối thủ Volkswagen Passat.

Về trang bị động cơ, Kia Optima có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi động cơ tăng áp 1.6 lít, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp và máy 2.5 lít với số tự động 8 cấp, cho khoảng 190 mã lực. Riêng trên bản GT thể thao sẽ là động cơ tăng áp 2.0 lít hoặc 2.5 lít với sức mạnh 280 mã lực. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ là tùy chọn cho Optima mới.

Dự kiến, Kia Optima 2021 sẽ chính thức trình diện khách hàng vào đầu năm sau trong khuôn khổ triển lãm Ô tô Detroit 2020.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất