Xem trước Range Rover Sport Facelift 2017

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 28/05/2016

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ trước đó về Range Rover Sport 2017, trang SRK-Designs đã phác họa sơ lược về mẫu SUV này. Dự kiến phiên bản mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017 tại các thị trường trọng điểm.

Ảnh phác họa bản facelift

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất được thấy trên bản facelift của Range Rover Sport chính là cản trước đã được thiết kế lại với cửa hút gió lớn hơn. Mặt nạ ca-lăng được thiết kế theo hình dạng tổ ong. Phía đuôi xe hầu như không thay đổi.

Nội thất cũng đã được phác thảo lại, sự khác biệt dễ nhận thấy nhất là màn hình thông tin-giải trí cảm ứng giống với hệ thống điều khiển của Jaguar (XF’s InControl Touch Pro). Hy vọng đợt nâng cấp lần này sẽ cung cấp thêm tùy chọn ốp viền nội thất và ghế da mà phiên bản trước đây không có.

Phiên bản hiện hành

Động cơ nhiều khả năng là không thay đổi nhưng hiêu quả tiết kiệm nhiên liệu sẽ được cải thiện. Tùy chọn động cơ diesel bao gồm: Động cơ V6 3.0L công suất 255 mã lực, V6 3.0L công suất 302 mã lực và động cơ V8 4.4L có công suất 335 mã lực. Động cơ xăng V8 5.0L trang bị siêu nạp có công suất 503 mã lực, phiên bản hiệu suất cao Sport SVR có công suất 543 mã lực.

 

Theo indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất