Xem trước Renault Duster bản 7 chỗ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 20/08/2016

Dự kiến chính thức bán ra vào năm 2018, phiên bản mới của Renault Duster với 7 chỗ ngồi đã được Shoeb R Kalania IAB phác thảo lại. 

Nguồn tin trước đó cho biết rằng, bản 7 chỗ của Renault Duster sẽ dàu hơn khoảng 200mm so với bản tiêu chuẩn 5 chỗ, đạt 4.7m. Ảnh phác thảo cho thấy khá rõ những đường nét được vay mượn từ phiên bản mới nhất của Koleos mới và Alaska, đồng thời thể hiện rõ những nâng cấp mới về thiết kế trên bản 2018 so với bản hiện tại. 

Trong khi có một số nguồn tin cho rằng, Renault Duster phiên bản mới sẽ chuyển sang sử dụng nền tảng CMF Renault-Nissan, thì cũng có một số đồn đoán khác cho rằng phiên bản mới sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng B0 / Logan hiện tại với một số nâng cấp.

Tại thị trường châu Âu, Renault Duster có khả năng sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.2 lít cho công suất 124 mã lực và một động cơ diesel 1.6 lít, có công suất 130 mã lực thay thế cho động cơ diesel 1.5 lít hiện tại. Tùy chọn hệ truyền động sẽ bao gồm một loạt hộp số tự động và hộp số sàn, trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh sẽ tiếp tục là một tính năng trang bị dưới dạng tùy chọn.

Theo Indianautosblog

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất