700 mã lực cho chiến binh hạng nặng BMW X6 M

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 02/05/2013

Đối với nhiều người, sức mạnh 550 mã lực đã là quá đủ đối với X6 M thế nhưng đối với nhà độ Inside Performance họ lại mong muốn nhiều hơn thế.

Lấy cảm hứng thiết kế với tông màu rằn ri của quân đội và những chiếc máy bay tàng hình. Phiên bản độ của Inside Performance mang tên Stealth trở nên hầm hố và độc đáo hơn. Xe được nâng cấp từ chiếc X6 M đã qua tay hãng độ AC Schnitzer. Những đường nét thể thao với các khe hút gió của hệ thống tăng áp trên nắp ca-pô, thân xe được mở rộng 101,6mm cùng với bộ Lazang đường kính lớn của Vorsteiner.

Nội thất xe BMW X6 M Stealth được trang bị thêm một màn hình hiển thị tích hợp ở trung tâm cho biết các dữ liệu về vận hành cũng như hiệu suất hoạt động, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe. Ngoài ra, các thông số về công suất, momen xoắn và nhiệt độ của chiếc xe cũng được hiển thị, nhằm cung cấp các dữ liệu cần thiết cho lái xe.

Về công suất X6 M Stealth trang bị bộ hiệu chỉnh Mannheim, giúp nâng cấp công suất của xe lên đến 700 mã lực cùng momen xoắn cực đại 850 Nm. Bộ hiệu chỉnh này tác động vào hệ thống ECU, bổ sung thêm bộ xúc tác thể thao, cùng nhiều thủ thuật khác. Nhà độ Inside Performance cũng loại bỏ bộ giới hạn tốc độ trên BMW X6 M, đồng thời bổ sung thêm hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng thép không gỉ, làm thay đổi âm thanh từ động cơ, cũng như sức mạnh của chiếc xe.

Theo Carcoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

X6 700 mã lực, em này với Nissan Juke-R so kè thì sao?

10:43:35 12/05/2013


Loading...

Bài viết mới nhất