BMW chế tạo M6 GT3 Coupe 2016 sử dụng thế hệ động cơ mới, thay thế cho Z4 GT3

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/02/2023

Trong cuộc hợp báo mới đây, BMW cho biết họ sẽ ngừng sản xuất mẫu xe thể thao Z4 GT3 và thay thế bằng M6 GT3 Coupe hoàn toàn mới. Beemer cũng đã giới thiệu hai hình ảnh tease của mẫu xe này. M6 GT3 sẽ được thử nghiệm vào đầu năm sau để chuẩn bị cho cuộc đua GT và năm 2016.

BMW giới thiệu hình ảnh Tease của M6 GT3 Coupe BMW giới thiệu hình ảnh Tease của M6 GT3 CoupeBMW giới thiệu hình ảnh Tease của M6 GT3 Coupe

Xem thêm:

BMW Z4 2023 sDrive30i: Giá lăn bánh và khuyến mãi mới nhất, màu sắc, đánh giá, thông số kỹ thuật

M6 GT3 Coupe kế thừa tên tuổi và những thành công về công nghệ của BMW Z4 GT3, kết hợp với công nghệ thể thao độc đáo của M Division hứa hẹn đây là một mẩu xe tuyệt vời. Mặt trước xe khác nổi bậc với hai hốc gió lớn trên nắp ca-pô, làm liên tưởng đến thiệt kế trên BMW i8. Xe được trang bị cánh gió lớn ở phía sau và màu sơn thể thao sặc sỡ của M Division.

BMW M6 GT3 Coupe thiết kế đậm nét thể thao từ bộ kít của M Division BMW M6 GT3 Coupe thiết kế đậm nét thể thao từ bộ kít của M DivisionBMW M6 GT3 Coupe thiết kế đậm nét thể thao nhờ bộ kít của M Division

BMW tiết lộ, mẫu Coupe này sử dụng động cơ tăng áp V8 4.4L thế hệ mới. Nhiều chuyên gia nhận định M6 GT3 sẽ có công suất lên đến 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại khoảng 680Nm. Mẫu Coupe này được trang bị hệ thống khung gầm tối ưu hóa khí động học, hộp số thể thao, phanh ABS và nhiều thiết bị tiên tiến khác. Bốn chiếc ghế da sang trọng sẽ được thay thế bằng ghế xô dành riêng cho xe đua. Thân hình "đẫy đà" của M6 được chế tạo từ những vật liệu nhẹ để giảm trọng lượng tối đa.

BMW M6 GT3 sẽ bắt đầu nhận đơn hàng trong năm 2015 với giá khởi điểm được dự đoán là khoảng 270.000 Euro.

 

Theo Carscoops, Topgear

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất