Có nên mua Ford Ecosport với 700 triệu?

Chuyên đề: Tư vấn mua xe
Chỉnh sửa lúc: 28/12/2021

Chào các bác,

Em lần đầu tham gia diễn đàn, đang tích góp được một khoản tiền tầm 700 triệu, dự đinh mua một em xe gầm cao trong tầm tiền cho phép. Nhà em ở Biên Hòa nhưng lại làm việc ở Thủ Đức, mỗi ngày tính cả đi lẫn về cũng gần 80 km, cuối tuần cũng thường xuyên chở gia đình gồm 4 người đi đây đó chơi. 

Em đang tham khảo thấy trong tầm tiền 700 thì có duy nhất một em gầm cao là Ford Ecosport 2014, kiếm thêm xe cũ thi thấy có Ford Escape 2012, Ford Everest 2011, Kia Sportage, Hyundai Tucson..

Bác nào đang đi Ford Ecosport chia sẽ cho em một ít kinh nghiệm về em nó, đi 5 người đường xa có chật không, mức độ ăn xăng...Trong tầm tiền này, các bác nghĩ em nên mua Ecospost hay là chọn một em xe cũ gầm cao nhưng rộng rãi hơn. Em cám ơn các bác nhiều!

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Xem thêm :

Đánh giá chi tiết xe Ford Ecosport 2021

Các đời xe Ford EcoSport đang bán trên thị trường.

Video So sánh Suzuki Vitara và Ford EcoSport

Đăng ký theo dõi để nhận những video mới nhất từ danhgiaXe Team: https://goo.gl/ksdEGA

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất