Dòng Hyundai i30 sẽ có thêm phiên bản mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/02/2017

Hãng xe Hàn đã chính thức xác nhận sẽ có thêm một biến thể mới thuộc dòng Hyundai i30 và dự kiến, biến thể mới sẽ được trình làng vào năm sau. Đó chính là i30 fastback

Như vậy, sau khi giới thiệu bản tiêu chuẩn vào hồi đầu tháng Giêng, bản i30 Wagon vào đầu tháng 3 tới đây tại triển lãm Geneva Motor Show và bản i30 N vào nửa cuối năm nay, "gia đình Hàn Quốc" này sẽ đón nhận thêm thành viên mới vào năm 2018.

Biến thể mới cũng đã xuất hiện lần đầu tiên dưới hình thái của một mẫu xe ngụy trang chạy thử đăng trên tạp chí Motorgraph của Hàn Quốc. Như chúng ta có thể thấy, đây sẽ là mẫu 5 cửa với roofline được thiết kế dốc hơn.

Xem thêm:

Danh sách xe Hyundai đang mua bán

Hyundai i30 fastback sẽ được trang bị la-zăng 5 chấu đặc trưng tương tự như các mẫu hatchback và Wagon, đi kèm là bộ ống xả bố trí bên phải với thiết kế đẹp mắt hơn so với thiết kế đang tồn tại trên thế hệ thứ 3 của dòng Hyundai i30. Ngoài ra xe cũng được trang bị đèn Led chạy ban ngày thiết kế mới dạng nghiêng 45 độ, ăng ten vây cá mập, cụm đèn hậu mới...

phiên bản mới sẽ kế thừa động cơ 1,0 lít tăng áp ba xi-lanh với công suất 198 mã lực. Ngoài ra còn có tùy chọn động cơ 1.4 T-GDI bốn xi-lanh với 138 mã lực và động cơ dầu CRDi 1.6 với công suất đầu ra từ 93 đến 134 mã lực. Hộp số sàn 6 cấp sẽ là trang bị dưới dạng tiêu chuẩn, trong khi đó loại 7 cấp ly hợp kép sẽ được cung cấp cho các phiên bản cao hơn. 

Theo Autoevolution


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất