Hé lộ ảnh phác thảo Toyota Fortuner 2023, sẽ có thêm biến thể mild-hybrid

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 09/10/2022

Những hình ảnh phác thảo về Toyota Fortuner 2023 vừa được IA Design xuất bản, cho thấy đường nét vuông vức và nam tính hơn rất nhiều.

Ảnh phác thảo Toyota Fortuner 2023 của IA Design cho thấy thiết kế của thế hệ mới được lấy cảm hứng từ dòng bán tải Tundra với phần đầu bề thế, cụm lưới tản nhiệt mở rộng với họa tiết hiện đại hơn. Trên bản 2023, cụm đèn chiếu sáng được trang bị công nghệ LED toàn phần với bóng chiếu vuông vức.

Ở phần thân xe là những đường gân dập nổi mạnh mẽ. Trong khi phần nối giữa trụ C-D được giữ nguyên giúp mang lại dáng vẻ thanh thoát hơn.

Theo thông tin mới nhất, thế hệ mới của mẫu SUV sẽ được ứng dụng nền tảng khung gầm TNGA-F, giúp gia tăng độ cứng vững, mang lại khoang lái rộng rãi hơn và đồng thời giảm trọng lượng cho xe. Đây là cấu trúc khung gầm đã được sử dụng trên nhiều sản phẩm khác của hãng như:Toyota Land Cruiser, Toyota Tundra, Toyota Sequoia… 

Bên trong nội thất, Toyota Fortuner 2023 cũng nhận được nhiều thay đổi, chẳng hạn như màn hình nổi, vô-lăng mới và phía sau có cụm đồng hồ kỹ thuật số. Ngoài ra, hệ thống ghế ngồi cũng được cải tiến đẻ mang đến sự thoải mái hơn cho khách hàng, trong khi hàng ghế thứ 3 dạng treo sẽ bị loại bỏ.

Thế hệ mới cũng sẽ mang lại tùy chọn hệ truyền động mới, trong đó có biến thể mild-hybrid với động cơ diesel mới. Nhiều khả năng, Toyota Fortuner 2023 sẽ được trang bị động cơ diesel 1GD-FTV 2.8L được hỗ trợ bởi máy phát điện tích hợp ISG. Các tùy chọn động cơ xăng và dầu sẽ vẫn giữ nguyên như trên đời cũ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất