Hyundai Azera 2017 mới lộ diện tại Hàn Quốc

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 28/11/2016

Hãng xe Hyundai vừa mới “ra lò” phiên bản Azera hoàn toàn mới, hay còn gọi là Grandeur tại Hàn Quốc. Thời điểm ra mắt chiếc xe chỉ diễn ra khoảng vài tuần sau khi những hình ảnh và thông tin đầu tiên của xe xuất hiện trên mạng.

Phiên bản sedan cỡ trung với tên gọi Grandeur tại thị trường Hàn Quốc và Azera tại thị trường toàn cầu, sử dụng lối thiết kế nâng cấp, kết hợp cùng bốn hệ thống truyền động tùy thuộc vào từng thị trường. Hiện tại, ở một vài nơi khách hàng đã có thể bắt đầu đặt hàng đối thủ của KIA Cadenza, nhưng trong đó không bao gồm châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Úc.

Hyundai Azera mang lối thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới, được cho là bước tiến lớn so với các phiên bản tiền nhiệm. Chính vì thế mà Azera sang trọng hơn hẳn, khi phần đầu xe được sửa đổi với các đường nét góc cạnh, hiện đại và dải đèn LED ban ngày sắc sảo. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống đèn hậu mới đi kèm ống xả mạ chrome và la-zăng độc đáo.

Về nội thất, phiên bản mới sử dụng màn hình hiển thị 7.0 inch của Hyundai tích hợp phần mềm hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto cùng ghế “nhớ” cho tài xế, cửa sổ trời toàn cảnh tạo cảm giác thông thoáng cho xe và sạc không dây cho các thiết bị di động. Bên cạnh đó Azera 2017 còn có một loạt các tính năng an toàn tiêu chuẩn như: phát hiện điểm mù, kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo chệch làn đường và camera toàn cảnh.

Tại xứ sở kim chi, Hyundai Azera 2017 bao gồm ba phiên bản, một động cơ xăng 2.4 lít, một động cơ xăng 3.0 lít, một động cơ diesel bốn xi lanh 2.2 lít, và đặc biệt là một động cơ xăng V6 3.0 lít với tên gọi “3.0 LPi” cũng sẽ được cung cấp cho Azera. Thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của bốn động cơ này vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất