Hyundai i10 được trang bị màn hình lớn hơn

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 27/01/2019

Thế hệ thứ 3 của Hyundai i10 sắp được trình làng với những thay đổi đáng kể về thiết kế lẫn trang bị, một trong số đó chính là màn hình với kích thước lớn hơn.

Hyundai i10 đang được thử nghiệm tại Châu Âu. Những hình ảnh ghi nhận được trên đường chạy thử cho thấy, so với thế hệ thứ 2 thì "người kế nhiệm" có thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới. Màn hình thông tin giải trí kích thước nhỏ và các cửa gió hình tròn đã biến mất, nhường lại toàn bộ không gian cho một màn hình trung tâm hoàn toàn mới, có kích thước lớn hơn nhiều.

Cửa gió điều hòa giờ đây có hình chữ nhật và được bố trí ngay phía bên dưới màn hình. Cụm đồng hồ kỹ thuật số cũng đã được tái thiết kế với cách bố trí liền kề và có kích thước ngang bằng nhau. 

Ngoài các chi tiết kể trên, nội thất thế hệ mới vẫn được ngụy trang khá kỹ. Theo carscoops.com, nội thất của Hyundai i10 thế hệ thứ 3 có nét giống với Kia Morning.

Do nguyên mẫu được ngụy trang khá kỹ nên sự thay đổi về ngôn ngữ thiết kế ngoại thất đã không được tiết lộ. Ảnh chụp được cho thấy phần lớn thiết kế mặt trước sẽ được giữ nguyên, mặc dù chắc chắn rằng sẽ có một số chi tiết thay đổi. Ngoài ra, nhiều thông tin trước đó cũng cho rằng, Hyundai i10 mới sẽ được tăng thêm về chiều dài cơ sở.

Xem thêm:

Đánh giá chi tiết xe Hyundai Grand i10 2018

Đánh giá sơ bộ xe KIA Morning S 2018

Thế hệ thứ 3 có thể sẽ được trang bị động cơ 1.0, 3 xi-lanh và 1.2, 4 xi-lanh đi cùng tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.

Mẫu xe phân khúc A dành cho đô thị đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007. Đến năm 2013, nhà sản xuất tiếp tục trình làng thế hệ thứ 2 với khá nhiều cải tiến. Cho tới thời điểm này, thế hệ thứ 3 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm với nhiều hứa hẹn về một danh sách trang bị giàu có hơn, an toàn đầy đủ hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào.

Dự kiến, Hyundai i10 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt ngay trong năm 2019 hoặc vào đầu năm 2020.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất