Hyundai Santa Fe 2021 lộ ngoại thất trên đường chạy thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 12/02/2020

Phiên bản mới của Hyundai SantaFe vừa bị bắt gặp khi đang lăn bánh trên đường chạy thử tại quê nhà, để lộ thiết kế mới của cụm đèn pha, lưới tản nhiệt và bộ mâm đẹp hơn.

Ảnh chạy thử cho thấy ngoại thất Hyundai Santa Fe 2021 không có nhiều thay đổi mà chỉ tập trung làm mới một số chi tiết ở phần đầu xe để mang lại một "bộ mặt" tươi mới hơn. 

Theo đó, cụm đèn phía trước nay có thêm hai dải LED chạy dọc xuyên qua đèn chính. Trong khi đó, lưới tản nhiệt đã chuyển sang kiểu nan lưới, phần cản trước và ốp trước đầu xe cũng được tái thiết kế để tạo cái nhìn hòa hợp hơn với những thay đổi trên bộ đèn và lưới tản nhiệt. 

Nhìn từ thân xe, ấn tượng mới chính là bộ mâm họa tiết hình ngôi sao có 2 tông màu. Các chi tiết ở phần đuôi xe đã không được tiết lộ, tuy nhiên nhiều khả năng cũng sẽ có một số tinh chỉnh để tạo sự đồng bộ với những thay đổi ở phần đầu xe. 

Tương tự, không có hình ảnh nào về nội thất được ghi lại. Tuy nhiên theo nguồn tin trước đó từ trang Korean Car Blog, thay đổi đặc biệt nhất là xe sẽ loại bỏ cần số truyền thống để chuyển sang sử dụng núm xoay tương tự như trên mẫu Palisade.

Bước sang phiên bản mới, SantaFe được cho là sẽ có nhiều tùy chọn động cơ điện, hybrid, plug-in hybrid bên cạnh các động cơ xăng như trước đây.

Tại Việt Nam, Hyundai Santa Fe hiện có hai phiên bản động cơ xăng và dầu với dung tích 2,2 lít và 2,4 lít. Giá bán khởi điểm 995 triệu đồng cho bản máy xăng 2,4 lít, và cao nhất 1.245 triệu đồng cho bản máy dầu 2,2 lít cao cấp. SUV Hàn Quốc là sản phẩm duy nhất lắp ráp trong nước, trong khi các đối thủ đều nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất