Hyundai Sonata Hybrid 2020 sẽ bán ra vào mùa Xuân năm nay

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/02/2020

Sau khi trình làng tại quê nhà vào năm ngoái, phiên bản Hybrid của Hyundai Sonata 2020 đã cập bến thị trường Bắc Mỹ và dự định sẽ được bán ra ngay trong mùa xuân năm nay. Giá bán chưa được tiết lộ.

So với bản sedan thông thường, bản Hybrid được bổ sung thêm một số chi tiết để hướng đến một hình thể mang tính khí động học cao hơn. Chẳng hạn như nắp lưới tản nhiệt hoạt động, làm lệch hướng không khí ở thanh chắn bùn phía trước và phía sau, các tấm che phía dưới thân xe... Bên cạnh đó, một trong những khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là bộ mâm đa chấy dạng xoáy.

Nội thất Sonata Hybrid được trang bị màn hình thông tin giải trí 8 inch, ngoài ra còn có tùy chọn màn hình 10,25 inch và cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch. Hyundai Sonata Hybrid 2020 đi kèm gói hỗ trợ lái xe theo tiêu chuẩn với các tính năng gồm: ỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ tránh va chạm tại điểm mù, hỗ trợ tránh va chạm phía sau, hỗ trợ giữ làn đường và điều khiển hành trình thông minh tiên tiến khi dừng và đi....

Về hệ truyền động, Sonata Hybrid 2020 được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh, sản sinh 150 mã lực và mô-men xoắn 189 Nm, kết hợp cùng động cơ điện 52 mã lực và 205 Nm, đạt tổng công suất 192 mã lực. Động cơ này được kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp có hệ thống Active Shift Control. 

Sonata Hybrid 2020 còn được trang bị một bảng điều khiển năng lượng mặt trời có chức năng sạc pin ngay trong lúc chạy. Với sự hỗ trợ này, xe có thể tăng phạm vi hoạt động lên một vài dặm sau 6 giờ được sạc.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất