Hyundai tiết lộ kế hoạch cho Tucson, Creta và SantaFe

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/08/2017

Nguồn tin từ Reuters vừa cho biết, hãng xe Hàn đã tiết lộ những thông tin khá quan trọng và hấp dẫn trong lộ trình phát triển các mẫu chủ lực như Tucson, Creta và SantaFe.

Xem thêm: Đánh giá xe Hyundai SantaFe 2017

Xem thêm: Mua bán xe ô tô Hyundai Tucson

Theo đó, trước tiên, bước sang năm 2020, Hyundai Tucson sẽ được thiết kế lại hoàn toàn. Hiện chưa có thông tin chi tiết hơn về thế hệ tiếp theo của Tuson, tuy nhiên dựa trên những thay đổi của Hyundai Kona và Hyundai Santa Fe thế hệ mới, giới thạo tin cho rằng mẫu Hyundai Tucson mới cũng sẽ sở hữu thiết kế ấn tượng với hàng loạt các trang bị công nghệ tiên tiến.

Trong một diễn biến liên quan, nguồn tin cũng tiết lộ rằng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc khẳng định, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được trình làng vào năm tới và bắt đầu bán ra vào năm 2019. Bên cạnh đó, chiếc Hyundai Creta thế hệ kế tiếp sẽ có thêm biến thể 7 chỗ ngồi.

Hyundai cũng đã lên kế hoạch phát triển cho 3 mẫu bán tải của mình, bao gồm Hyundai Santa Cruz dành cho thị trường Bắc Mỹ, Hyundai Creta STC dành cho thị trường Nam Mỹ và thêm một phiên bản mới để cạnh tranh với Toyota Hilux trên toàn cầu, mà đặc biệt là tại Úc.

Cho tới năm 2021, danh mục sản phẩm crossover & đa dụng của Hyundai sẽ được hoàn thành.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất