Isuzu D-Max thế hệ mới lên lịch ra mắt trong tuần này

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/10/2019

Thế hệ thứ 3 của Isuzu D-Max vừa được xác nhận sẽ trình làng tại Thái Lan vào ngày 11/10, ngay trong tuần này.

Về mặt thiết kế thì so với thế hệ cũ, Isuzu D-Max mới sẽ được trang bị lưới tản nhiệt lớn hơn. Xe vẫn giữ lại hai chi tiết "răng nanh" nhưng các thanh ngang to bản ở giữa đã được dẹp bỏ. 

Đầu xe còn tạo khác biệt với đèn pha tái thiết kế, có kích thước nhỏ hơn, kết hợp đèn ban ngày LED tạo hình chữ U thay vì chữ L như trên bản cũ. Trong khi đó, hốc đèn sương mù và đèn định vị bố trí ở phía dưới. Bước ra phía sau, đuôi xe được trang bị cụm đèn hậu 2 hình tứ giác bố trí theo kiểu dọc. Ngoài ra, cửa sau cũng đã được tái thiết kế.

Nội thất mẫu bán tải cũng được nâng cấp, mang lại cho người dùng cảm giác hiện đại hơn thông qua các chi tiết như: điểm nhấn màu bạc tương phản trên nền đen, cụm đồng hồ tái thiết kế, tông đen chủ đạo kết hợp các vật liệu bằng gỗ, nhựa và da. Thế hệ mới được cho là cũng sẽ có nhiều trang bị hiện đại hơn, chẳng hạn như hỗ trợ tương thích pple CarPlay và Android Auto, hay bảng đồng hồ kỹ thuật số.

Chi tiết dưới nắp ca-pô hiện chưa được nhà sản xuất công bố. Khả năng cao sẽ có bản 1.9 turbodiesel, 4 xi-lanh tương tự như trên thế hệ thứ 2. Xe sẽ trang bị hộp số sàn hoặc tùy chọn tự động 6 cấp, đi kèm là hệ dẫn động một hoặc hai cầu. Ngoài ra, dự đoán các bản turbodiesel cũng sẽ được phân phối với dung tích  2.5 và lớn hơn là 3.0.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất