Kia Sonet mới có thiết kế như Sorento

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 25/12/2023

Hãng xe Hàn vừa chính thức tung bộ ảnh chi tiết về thiết kế ngoại thất và nội thất của Kia Sonet phiên bản mới với ngoại hình có nhiều nét tương tự một bản Sorento thu nhỏ.

Về mặt thiết kế, Kia Sonet bản nâng cấp sở hữu lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn so với bản cũ. Xe tái thiết kế cụm đèn kiểu dáng mới, góc cạnh hơn. Ngoài ra, logo của hãng và bộ vàng họa tiết cũng được làm mới. Phía sau, cụm đèn hậu LED được nối liền nhau, trải dài toàn chiều rộng đuôi xe, cả cản trước và sau đều được tinh chỉnh, trông hầm hố, thể thao hơn.

Bên trong, nội thất Kia Sonet 2024 có một số thay đổi nhẹ, trong khi bảng điều khiển vẫn duy trì bố cục cũ. Bản nâng cấp có hai màn hình 10,25 inch, một cho cụm đồng hồ và một cho giải trí. Tùy thừng phiên bản, các trang bị sẽ có sự khác biệt, bao gồm kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây, sạc điện thoại không dây, ghế thông gió, âm thanh Bose, cửa sổ trời, lọc không khí, 6 túi khí.

Về danh sách an toàn, Kia Sonet 2024 được nâng cấp lên gói trang bị ADAS với một số tính năng như cảnh báo chệch làn, hỗ trợ tránh va chạm trước, đèn pha thích ứng và hỗ trợ giữ làn, theo Motorbeam.

Cung cấp sức mạnh cho Kia Sonet bản nâng cấp tại Ấn Độ là 03 tùy chọn đọng cơ, tương tự trên bản cũ, gồm động cơ xăng 1.2 hút khí tự nhiên công suất 83 mã lực, xăng 1.0 tăng áp công suất 120 mã lực và động cơ dầu (diesel) 1.5 công suất 116 mã lực. Tùy chọn số sàn 5 cấp, 6 cấp, ly hợp kép 7 cấp.

Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ sẽ chính thức được bán ra vào 14/12, thị trường đầu tiên là Ấn Độ. Giá bán dự kiến sẽ tăng nhẹ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất