Land Rover Defender 2020 lộ ảnh chạy thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/05/2019

Phiên bản mới của mẫu xe biểu tượng off-road Land Rover Defender liên tiếp lộ ảnh chạy thử trong vòng vài tháng trở lại đây. Theo giới truyền thông, đây không phải sự cố ngoài ý muốn, mà là một nước cờ để PR cho sự kiện ra mắt của mẫu xe vào tháng 9 tới đây.

Lần này, cả bản trục cơ sở ngắn 90 và trục cơ sở dài 110 đều được phát hiện khi đang lăn bánh trên đường chạy thử. Nhìn từ ngoài cho thấy, 2 biến thể đều có vẻ rộng lớn hơn so với bản cũ, tương tự như and Rover Discovery hiện tại.

Hệ thống đèn pha được che chắn khá kỹ, điều này cho thấy nhiều khả năng sẽ có những thay đổi đáng kể trên bộ phận này, dường như là có thiết kế tròn trịa hơn so với bản cũ. Điều tương tự cũng xảy ra với cụm đèn hậu. Về nội thất, bức ảnh của Land Rover Defender 2020 rò rỉ trên Twitter trước đó cho thấy xe sở hữu nội thất với thiết kế tối giản, có kết hợp giữa chất liệu nhựa và da, được trang bị màn hình thông tin giải trí lớn hơn, vô lăng đa chức năng.

Về trang bị động cơ, vẫn chưa rõ liệu Land Rover Defender 2020 có tiếp tục với động cơ cũ hay không.

Theo giám đốc truyền thông của Jaguar Land Rover, ông Tim Krieger cho biết: “Defender sẽ ra mắt vào cuối năm nay, dự kiến là khoảng tháng Chín. Nhưng phải đến đầu năm sau mẫu xe này mới được giao tới tay khách hàng.”

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất