Mazda CX-3 có thêm đối thủ mới từ Hyundai

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/04/2017

Nguồn tin từ Hyundai cho biết, trong thời gian sắp tới sẽ cho ra mắt một mẫu SUV cỡ nhỏ với tên gọi là Hyundai Kona 2018, cạnh tranh trực tiếp cùng các đối thủ là Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C -HR.

Song song với tuyên bố này, hãng xe Hàn cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tân binh mới. 

Theo đúng truyền thống của dòng SUV nhà Hyundai, Kona 2018 cũng được đặt tên theo một địa danh ở Mỹ. Được định vị dưới hai đàn anh là Hyundai Tucson và SantaFe, sau khi trình làng, mẫu SUV cỡ nhỏ sẽ cạnh tranh trực tiếp cùng các đối thủ là Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C -HR.

Xem thêm:

Bài đánh giá Hyundai SantaFe 2017
Mua bán xe Hyundai

Cũng theo nguồn tin từ hãng, tân binh mới sẽ có thiết kế khác biệt và mang lại ấn tượng mạnh mẽ hơn so với mẫu SUV cỡ B Hyundai Creta/ix25 hiện đang được phân phối tại các thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam. Phong cách thiết kế này hướng đến việc phản ánh lối sống hiện đại của khách hàng, trở thành một chiếc SUV thực thụ.

Ảnh được tiết lộ cho thấy, Hyundai Kona 2018 được trang bị đèn xi nhan kết hợp đèn Led ban nằm cao hơn đèn pha chính. Phong cách thiết kế này trước đó đã được áp dụng trên các mẫu  Citroens , Nissan Juke và Jeep Cherokee. Ngoài ra, lưới tản nhiệt cũng được thiết kế theo phong cách mới dạng thác nước chảy tương tự như trên mẫu i30 mới. Phía sau đuôi xe được trang bị đèn Led, kính chắn gió sau dốc xuống, hệ thống đèn hậu dạng LED và tấm ốp gầm đúng chất xe SUV.

Dự kiến, mẫu SUV mới của hãng xe Hàn sẽ phát triển chung nền tảng với Hyundai Creta và i20, dưới nắp ca-pô sẽ là động cơ xăng và diesel thông thường của hãng Hyundai.

Theo paultan.org

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất