Mazda CX-5 và CX-3 có thêm loạt phụ kiện mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/09/2017

Một loạt phụ kiện mới dành cho Mazda CX-5Mazda CX-3 tại thị trường Anh vừa được hãng xe Nhật chính thức giới thiệu, giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Đối với CX-5, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cung cấp gói phụ kiện Aero Pack có mức giá 850 Bảng, trong đó bao gồm bộ đèn Led trang trí nội thất, bộ đèn Led chiếu sáng nội thất, cánh gió trước, sau và bậc lên xuống hai bên hông, biển chống xước phát sáng và đèn LED phát sáng logo Mazda khi cửa mở.

Ngoài ra, còn một vài gói phụ kiện thực dụng khác như thanh giá nóc, bộ dụng cụ an toàn (450 £), thanh kéo phía sau (695 £) hoặc bộ để xe đạp (380 £).

Đối với CX-3, khách hàng có thể chọn các gói giống như trên CX-5, tuy nhiên với mức giá khác. Ví dụ, Gói an toàn trên CX-5 là 450 bảng, nhưng với CX-3 thì bạn sẽ chỉ tốn 300 bảng. Hay như gói Aero Pack (cánh gió trước, sau, bậc lên xuống hai bên và cánh gió trần xe Brilliant Black) trên CX-3 có giá 1.275 Bảng, trong khi gói nội thất LED giá 310 Bảng...Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất